Cuộc thi "Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng" chính thức quay trở lại

Cuộc thi "Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng" chính thức quay trở lại
HHT - "Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng 2020" hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi hấp dẫn, kịch tính là sân chơi bổ ích dành cho các bạn trẻ đam mê môn Gym & Fitness khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng là Cuộc thi tìm kiếm các ứng viên tiềm năng đam mê hoặc đang theo đuổi bộ môn Gym & Fitness, để làm Đại sứ Fitness giúp lan tỏa tinh thần tập luyện thể dục, thể thao và rèn luyện sức khỏe, đặc biệt là bộ môn Gym & Fitness trong sinh viên. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo cầu nối để sinh viên các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, Đại học khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận gặp gỡ, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Qua đó, duy trì các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong sinh viên.

Cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng phối hợp với Liên đoàn Cử tạ & Thể hình TP.HCM tổ chức thường niên. Mùa 1 chính thức khởi động vào cuối năm 2018, Ban tổ chức đã chọn ra những gương mặt tài năng tham gia Cuộc thi Việt Nam Fitness Model, trong đó thí sinh Phạm Ngọc Xuân Quỳnh – Quán Quân mùa 1 đã xuất sắc đạt giải Quán quân Cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019.

Cuộc thi "Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng" chính thức quay trở lại ảnh 1

Không chỉ là sân chơi phong trào cho sinh viên các trường, mà Cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng còn là nơi đào tạo ra những thí sinh tiềm năng cho các cuộc thi lớn, điển hình như thí sinh Huỳnh Thị Tường Vy – Thí sinh được yêu thích nhất Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng 2019, đã được Cục Biểu diễn Nghệ thuật cử làm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu du lịch Thế giới 2019 tại Trung Quốc. Bằng sự nỗ lực của bản thân và sự đồng hành của ê-kíp chương trình, Tường Vy đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên đến từ 70 nước trên thế giới trở thành Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 được yêu thích nhất và nhiều giải thưởng phụ danh giá khác.

Qua đó, có thể Cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM do HIU Liên Đoàn Cử tạ & Thể hình TP.HCM tổ chức không chỉ dừng lại ở sân chơi phong trào, đây thực sự là nơi để các bạn trẻ có đam mê thể thao nói chung và bộ môn Gym & Fitness nói riêng rèn luyện, trau dỗi các kỹ năng cần thiết chuẩn bị hành trang cho con đường đi chinh phục các đấu trường lớn trong nước và quốc tế.

Cuộc thi "Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng" chính thức quay trở lại ảnh 2

Nối tiếp thành công mùa 1, ngày 15/10/2019, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Liên Đoàn Cử tạ và Thể hình TP.HCM tổ chức Lễ công bố Cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng 2020 lần 2.

Thành phần Ban giám khảo năm nay quy tụ nhiều gương mặt tên tuổi trong làng Gym & Fitness và nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt: Phạm Khắc Hy – Huy chương vàng toàn năng PCA 2019, Nhã Miên – Huy chương bạc Fitness Model châu Á năm 2018; Kim Nguyên - Hoa hậu châu Á Việt Nam 2018; Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc; Kim Nguyên - Hoa hậu châu Á Việt Nam 2018; Đạo diễn Lê Việt… Đại sứ của chương trình là 02 Quán quân mùa 1: Phạm Ngọc Xuân QuỳnhTrần Lê Minh Hảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?