Cuộc thi Tiếng Anh & Kỹ năng lớn nhất Việt Nam tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM

Global Champions năm nay lấy chủ đề là “Bất khả chiến bại" để gửi lời chúc mừng tới học sinh trên cả nước đã kiên cường vượt qua một năm học đầy thử thách.

Global Champions là cuộc đua vận động trường kết hợp thi đấu Tiếng Anh và Kỹ năng do Công ty Cổ Phần Golden Path Academics Vietnam (GPA Jsc) và các đối tác phối hợp tổ chức thường niên dành cho học sinh phổ thông từ 9 - 16 tuổi yêu thích Tiếng Anh, thử thách bản thân và khám phá văn hoá thế giới. Bước sang năm thứ 3 diễn ra ở cả Hà Nội và TP.HCM, Global Champions đã khẳng định vị trí là một trong những sự kiện được mong chờ nhất dành cho học sinh phổ thông Việt Nam.

Cuộc thi Tiếng Anh & Kỹ năng lớn nhất Việt Nam tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM ảnh 1 Không khí buổi lễ khai mạc cuộc thi tại TP.HCM năm 2019

Global Champions năm nay lấy chủ đề là “Bất khả chiến bại" để gửi lời chúc mừng tới học sinh trên cả nước đã kiên cường vượt qua một năm học đầy thử thách.

Các em sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều bí ẩn mới lạ, ứng dụng kiến thức đã học, sử dụng tiếng Anh, thực hành kỹ năng tư duy, làm việc nhóm, giao tiếp và giải quyết vấn đề. Với nhóm 6 thành viên, các em sẽ thi đấu vượt qua 6 trạm thử thách: Moscow, London, New York, Kuala Lumpur, Hội An, La Havana để trở thành đội xuất sắc nhất. Đây cũng là sân chơi Tiếng Anh duy nhất hiện nay có tổng giải thưởng tiền mặt lên đến gần 100.000.000 VNĐ tiền mặt và hơn 300.000.000 VNĐ học bổng từ GPA & các Đối tác chiến lược từ TH school, Nha khoa Parkway, trường Đại học FPT Hà Nội, Ubermath, MindX.

Cuộc thi Tiếng Anh & Kỹ năng lớn nhất Việt Nam tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM ảnh 2

Qua các mùa tổ chức, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 4.000 học sinh đến từ hơn 100 trường phổ thông trên khắp cả nước. Sau gần 1 tháng khởi động, cuộc thi đã nhận trên 1.000 đơn đăng ký tham gia từ học sinh trên toàn quốc.

● Dành cho học sinh: Từ 9 - 16 tuổi.

● Ngôn ngữ sử dụng: 100% tiếng Anh.

● 6 thành viên/ đội. Có thể đăng ký theo nhóm hoặc cá nhân.

● Thời gian: 29/11/2020 tại Hà Nội và 10/01/2021 tại TP.HCM. 

● Tìm hiểu thêm về cuộc thi tại: http://gpacamps.com/global-champions

● Hotline: 090 225 5157 / 090 225 1545

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm