Cuối chuyến bay kéo dài 13 tiếng, hành khách nhận được món quà đặc biệt từ tiếp viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nữ hành khách đi chuyến bay của Singapore Airlines đã rất bất ngờ và xúc động khi nhận được món quà chân thành từ một tiếp viên trên máy bay. Mặc dù bản thân cô cũng không hiểu mình có gì đặc biệt để được tặng quà như thế.

Trong nhiều trường hợp, hành động của một nhân viên có thể tạo nên sự khác biệt cho danh tiếng của cả một công ty. Chẳng hạn như nam tiếp viên hàng không của hãng Singapore Airlines này, anh ấy đã nâng khái niệm “dịch vụ chăm sóc khách hàng” lên một tầm cao mới.

Người kể lại câu chuyện này là Naseem Huseni, một nữ hành khách bay từ Manchester (Anh) tới Singapore. Đến cuối chuyến bay kéo dài 13 tiếng, Naseem rất ngạc nhiên bởi “nghĩa cử ngọt ngào” của một anh tiếp viên. Anh ấy đã dành thời gian trên máy bay để vẽ (vẽ tay hoàn toàn) tặng Naseem một bưu thiếp có hình hai chú mèo rất dễ thương và dòng chữ cảm ơn Naseem đã chọn Singapore Airlines.

Cuối chuyến bay kéo dài 13 tiếng, hành khách nhận được món quà đặc biệt từ tiếp viên ảnh 1

Món quà mà Naseem nhận được. Ảnh: Naseem Huseni.

Naseem cho biết, cô chỉ bay hạng thường, không phải ngồi ở khoang hạng nhất hay thương gia gì cả, nên tấm bưu thiếp khiến cô cảm thấy mình rất được quan tâm, dù cô không dùng dịch vụ gì đặc biệt.

May là Naseem vẫn nhớ tên của anh tiếp viên đó, anh ấy tên là Jariel. Lý do duy nhất mà Naseem nghĩ ra về việc mình được tặng quà là có lẽ cô đã yêu cầu hơi khác về bữa ăn trên máy bay, nên anh tiếp viên kia nhớ tên.

Cuối chuyến bay kéo dài 13 tiếng, hành khách nhận được món quà đặc biệt từ tiếp viên ảnh 2

Một chuyến bay của Singapore Airlines. Ảnh minh họa: Simple Flying.

Naseem đăng câu chuyện của mình lên trang của Singapore Airlines để cảm ơn Jariel, vì lúc nhận quà thì cô chưa kịp cảm ơn do “đang mệt gần ngất sau khi bay mấy chặng dài”. Đồng thời, Naseem cũng viết, cô hy vọng mọi người khi đi máy bay hãy luôn biết ơn và đối xử tốt với những người phục vụ, bởi công việc của họ thực ra cũng rất vất vả và căng thẳng chứ không phải nhàn nhã như nhiều người vẫn tưởng.

Cuối chuyến bay kéo dài 13 tiếng, hành khách nhận được món quà đặc biệt từ tiếp viên ảnh 6
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.
Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

HHT - Dù trời nắng hay trời mưa, chú chó vẫn ngồi ở đúng một chỗ, ngóng ra xa như chờ đợi ai đó. Có người nhìn thấy, dỗ dành không được nên đã quay video và đăng lên mạng xã hội. Clip được xem hàng trăm nghìn lượt này đã giúp chủ của chú chó tìm được nó và đưa về với gia đình. Hóa ra đằng sau chú chó đi lạc này là cả một câu chuyện dài.