Cuối chuyến bay kéo dài 13 tiếng, hành khách nhận được món quà đặc biệt từ tiếp viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nữ hành khách đi chuyến bay của Singapore Airlines đã rất bất ngờ và xúc động khi nhận được món quà chân thành từ một tiếp viên trên máy bay. Mặc dù bản thân cô cũng không hiểu mình có gì đặc biệt để được tặng quà như thế.

Trong nhiều trường hợp, hành động của một nhân viên có thể tạo nên sự khác biệt cho danh tiếng của cả một công ty. Chẳng hạn như nam tiếp viên hàng không của hãng Singapore Airlines này, anh ấy đã nâng khái niệm “dịch vụ chăm sóc khách hàng” lên một tầm cao mới.

Người kể lại câu chuyện này là Naseem Huseni, một nữ hành khách bay từ Manchester (Anh) tới Singapore. Đến cuối chuyến bay kéo dài 13 tiếng, Naseem rất ngạc nhiên bởi “nghĩa cử ngọt ngào” của một anh tiếp viên. Anh ấy đã dành thời gian trên máy bay để vẽ (vẽ tay hoàn toàn) tặng Naseem một bưu thiếp có hình hai chú mèo rất dễ thương và dòng chữ cảm ơn Naseem đã chọn Singapore Airlines.

Cuối chuyến bay kéo dài 13 tiếng, hành khách nhận được món quà đặc biệt từ tiếp viên ảnh 1

Món quà mà Naseem nhận được. Ảnh: Naseem Huseni.

Naseem cho biết, cô chỉ bay hạng thường, không phải ngồi ở khoang hạng nhất hay thương gia gì cả, nên tấm bưu thiếp khiến cô cảm thấy mình rất được quan tâm, dù cô không dùng dịch vụ gì đặc biệt.

May là Naseem vẫn nhớ tên của anh tiếp viên đó, anh ấy tên là Jariel. Lý do duy nhất mà Naseem nghĩ ra về việc mình được tặng quà là có lẽ cô đã yêu cầu hơi khác về bữa ăn trên máy bay, nên anh tiếp viên kia nhớ tên.

Cuối chuyến bay kéo dài 13 tiếng, hành khách nhận được món quà đặc biệt từ tiếp viên ảnh 2

Một chuyến bay của Singapore Airlines. Ảnh minh họa: Simple Flying.

Naseem đăng câu chuyện của mình lên trang của Singapore Airlines để cảm ơn Jariel, vì lúc nhận quà thì cô chưa kịp cảm ơn do “đang mệt gần ngất sau khi bay mấy chặng dài”. Đồng thời, Naseem cũng viết, cô hy vọng mọi người khi đi máy bay hãy luôn biết ơn và đối xử tốt với những người phục vụ, bởi công việc của họ thực ra cũng rất vất vả và căng thẳng chứ không phải nhàn nhã như nhiều người vẫn tưởng.

Cuối chuyến bay kéo dài 13 tiếng, hành khách nhận được món quà đặc biệt từ tiếp viên ảnh 6
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

HHT - Nếu cuộc đời này là một chuyến đi thì khó khăn và bế tắc có thể xuất hiện vào bất cứ thời khắc nào trên hành trình ấy. Chúng ta có thể không kịp trở tay, có thể bị thương, có thể khổ đau... Vì thế, hãy học cách tự chữa lành vết thương, làm dịu nỗi đau và tự tìm lối đi cho chính mình. Để tiếp tục sống!