Cuối cùng BLACKPINK cũng chịu bật mí lý do vì sao “The Album” chỉ có 8 ca khúc

HHT - Cuối cùng thì 4 cô nàng BLACKPINK cũng đã giải mã bí mật về số lượng ca khúc ít ỏi của "The Album" cũng như tổng số sản phẩm âm nhạc khiêm tốn của nhóm kể từ khi debut đến nay.

Có một điều mà Blinks luôn mong muốn đó là các sản phẩm âm nhạc của BLACKPINK sẽ ngày càng phong phú hơn. Thông thường, idol K-Pop sẽ comeback khoảng 2 - 3 lần trong 1 năm. Trong khi đó, suốt 4 năm sự nghiệp, tổng số ca khúc của BLACKPINK, bao gồm cả B-side và collab khéo chỉ bằng số lượng bài hát trong 1 - 2 album của các đồng nghiệp khác.

Người hâm mộ cho rằng YG đã quá đẩy mạnh hoạt động solo của 4 cô gái như dự các show thời trang, chụp ảnh tạp chí,… mà thờ ơ với hoạt động âm nhạc của BLACKPINK. Các mini album trong 4 năm qua không đủ để làm thỏa mãn niềm yêu thích của người hâm mộ đối với âm nhạc của nhóm.

Cuối cùng BLACKPINK cũng chịu bật mí lý do vì sao “The Album” chỉ có 8 ca khúc ảnh 1

Thật vui là năm 2020, BLACKPINK đang có nhiều hoạt động âm nhạc nhất kể từ khi debut đến nay. Hai single How you like thatIce Cream (ft. Selena Gomez) đi trước mở đường cho full album The Album ra mắt vào ngày 2/10, giúp thỏa mãn cơn khát của người hâm mộ. Tuy nhiên, Blink nói riêng và các fan nói chung vẫn không tránh khỏi đôi chút hụt hẫng vì The Album chỉ có vỏn vẹn 8 bài hát - một con số khá khiêm tốn đối với một full album đã được chờ đợi mòn mỏi suốt 4 năm qua.

Trong một cuộc phỏng vấn cùng New Music Daily Radio với Zane Lowe, BLACKPINK đã tiết lộ lý do thực sự đằng sau số lượng sản phẩm âm nhạc có phần ít ỏi của nhóm. Trải qua mùa hè giữa đại dịch COVID-19, Jennie chia sẻ rằng các thành viên đã làm việc chăm chỉ trong phòng thu để chuẩn bị chu đáo nhất cho full album đầu tiên The Album của nhóm.  

Cuối cùng BLACKPINK cũng chịu bật mí lý do vì sao “The Album” chỉ có 8 ca khúc ảnh 2

Và khi được đặt câu hỏi rằng BLACKPINK sẽ có nhiều bài hát hơn trong tương lai khi liên tục làm việc tại phòng thu như vậy, Rosé đã giải thích ngay lập tức: “BLACKPINK không tập trung vào số lượng mà thay vào đó là chất lượng. Tôi không nghĩ việc ở phòng thu mỗi ngày sẽ tạo ra nhiều bài hát hơn mà là để tạo ra những bài hát chất lượng hơn.”

“Không phải lúc nào chúng tôi cũng mang đến cho mọi người rất nhiều bài hát. Thay vào đó, chúng tôi cố gắng thực hiện các ca khúc mà nhóm cho là hoàn hảo và có thể đem đến những màn trình diễn tốt nhất”, đóa hồng của BLACKPINK chia sẻ.

Rosé tiết lộ đôi khi BLACKPINK thậm chí còn cắt bỏ những bài hát mà họ cảm thấy không phù hợp. Điều này có thể giải thích tại sao vài tháng trước, YG Entertainment đã thông báo rằng The Album sẽ có hơn 10 tracks nhưng khi album ra mắt lại chỉ có 8 bài hát.

Cuối cùng BLACKPINK cũng chịu bật mí lý do vì sao “The Album” chỉ có 8 ca khúc ảnh 3

Quả thực đúng như những gì Rosé nói, sản phẩm âm nhạc của BLACKPINK không quá nhiều nhưng luôn đảm bảo chất lượng và bùng nổ mỗi lần comeback: Không chỉ tạo nên cú hit lớn mà còn tạo nên nét khác biệt độc đáo trong sản phẩm âm nhạc của BLACKPINK. Chính vì thế mà cả BLINK lẫn non-fan cũng vô cùng trông chờ vào mỗi lần comeback của các cô gái.

Hiện tại, The Album đã giúp BLACKPINK phá kỷ lục mảng album của girl group K-Pop, trở thành nhóm nữ K-Pop có album bán chạy nhất trong tuần đầu tiên với 590.000 bản. Đáng nể là toàn bộ số album này được "tẩu tán" chỉ trong vòng 1 ngày. 

Theo (Koreaboo)
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm