Cuối cùng, cặp chim cánh cụt đồng tính này cũng được làm cha mẹ

Cuối cùng, cặp chim cánh cụt đồng tính này cũng được làm cha mẹ
HHT - Magic và Sphen đang là cặp đôi động vật đồng tính thu hút nhiều sự quan tâm của thế giới. Và ước mong làm cha mẹ của chúng giờ đây đã trở thành hiện thực.

Magic và Sphen là 2 chú chim cánh cụt đực đồng tính đã khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Để giúp chúng thỏa mong ước được trở thành một gia đình, cùng nhau chăm sóc con nhỏ, Viện hải dương học Sydney đã tặng chúng một quả trứng để cả hai cùng chăm sóc.

Cuối cùng, cặp chim cánh cụt đồng tính này cũng được làm cha mẹ ảnh 1

Vào đầu tháng 10, cặp cánh cụt này đã thành công khi vượt qua bài kiểm tra chăm sóc và ấp một quả trứng giả. Khi đó, 2 con chim đã thay phiên nhau ấp quả trứng giả và quyết tâm bảo vệ quả trứng an toàn. Sau đó, chúng được tặng một quả trứng thật để sẵn sàng chăm sóc đứa con đầu tiên của mình.

Cuối cùng, cặp chim cánh cụt đồng tính này cũng được làm cha mẹ ảnh 2

Với sự tận tâm và tình yêu thương của 2 người cha, quả trứng thật đã nở thành một chú chim cánh cụt bé bỏng và đáng yêu. Chú chim cánh cụt non chưa đặt tên này chào đời vào ngày 19/10 vừa qua.

Cuối cùng, cặp chim cánh cụt đồng tính này cũng được làm cha mẹ ảnh 3

Sau khi chào đời và bước đi những bước chập chững đầu tiên, Viện hải dương học Sydney đã công bố hình ảnh của em bé cánh cụt này trên phương tiện truyền thông. Em bé cánh cụt sẽ chưa có tên trong 2 tháng tới. Trong khi chờ đợi cái tên chính thức cho mình, cậu nhóc được gọi là Sphenic, nickname kết hợp từ 2 người bố.

Cuối cùng, cặp chim cánh cụt đồng tính này cũng được làm cha mẹ ảnh 4

"Sphenic thật sự đã đánh cắp trái tim của chúng tôi!", Tish Hannan, Giám sát Sở chim cánh cụt tại Thủy cung Sea Life ở Sydney đã chia sẻ. "Chúng tôi thật sự rất thích xem cặp đôi cánh cụt đực đồng tính thay phiên nhau chăm sóc con nhỏ, chúng rất tận tâm và yêu thương nó."

20 ngày đầu tiên sau khi ra đời là thời gian mà chim cánh cụt non rất dễ bị tổn thương. Vì vậy chúng rất cần có cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh và được nuôi dưỡng tốt bởi bố mẹ.

Cuối cùng, cặp chim cánh cụt đồng tính này cũng được làm cha mẹ ảnh 5

Chú chim cánh cụt nhỏ vừa chào đời sẽ ở cùng với 2 người bố trong 5 tuần đầu tiên, nó cũng sẽ được cho ăn khoảng 10 lần mỗi ngày để bảo đảm đủ chất dinh dưỡng. Khi lớn hơn, nó sẽ được 2 ông bố dạy bơi và tự xây dựng tổ ấm cho mình.

Nơi ở của gia đình đáng yêu này đã được mở cửa cho mọi người đến tham quan tại Viện hải dương học Sydney, Úc.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

18 cách vượt qua những ngày "down mood", áp dụng luôn để vực dậy tinh thần nào!

18 cách vượt qua những ngày "down mood", áp dụng luôn để vực dậy tinh thần nào!

HHT - Trong những ngày giãn cách xã hội, nhiều người phải đối mặt với trạng thái căng thẳng và lo âu kéo dài. Mỗi ngày thức dậy đều cảm thấy đang sống một ngày tồi tệ và luôn trong tình trạng "down mood" khiến bạn không thể lạc quan và vui vẻ được. Hãy thử áp dụng những gợi ý dưới đây để thắp sáng một ngày của bạn nhé!
Khi khó khăn vẫn muôn trùng, những câu tự nói với bản thân để lạc quan hơn mỗi ngày

Khi khó khăn vẫn muôn trùng, những câu tự nói với bản thân để lạc quan hơn mỗi ngày

HHT - Trong thời điểm khó khăn và đầy rẫy thông tin tiêu cực như những ngày qua. Chúng ta tự nhủ hãy nhìn vào khía cạnh lạc quan để động viên và vực dậy bản thân. Nhưng thật khó để làm điều đó vì không biết phải nhìn vào đâu, hãy bắt đầu từ những câu nói này, nó sẽ thổi lên tinh thần lạc quan trong bạn.
Gia đình William - Kate đăng ảnh mừng Hoàng tử George 8 tuổi, xuất hiện chi tiết đặc biệt

Gia đình William - Kate đăng ảnh mừng Hoàng tử George 8 tuổi, xuất hiện chi tiết đặc biệt

HHT - Hôm nay (22/7) là sinh nhật Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate. Như thường lệ, một bức ảnh mới của George đã được đăng lên tài khoản chính thức của cặp đôi Hoàng gia. Ngay lập tức, cư dân mạng phát hiện ra một chi tiết đặc biệt, cho thấy William - Kate sống rất tình cảm.
Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi?

Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi?

HHT - Một vở kịch cũ mà Công nương Kate Middleton từng tham gia từ hồi cô 13 tuổi bỗng được “khui” lại, và điều khiến tất cả mọi người đều bất ngờ là trong vở kịch đó, có một “người nhìn thấy tương lai” đã nói một số điều rất chính xác về cuộc sống của chính Kate sau này. Thậm chí, còn có một chi tiết trùng hợp kỳ lạ khác nữa.