Cuối cùng, chàng trai tài năng nhất nhì BTOB đã chính thức được solo!

Cuối cùng, chàng trai tài năng nhất nhì BTOB đã chính thức được solo!
HHT - Được biết tới là một nhóm nhạc tài năng thuộc hàng "top" trong giới thần tượng Hàn Quốc, BTOB đang khởi động một dự án mang tên "Piece of BTOB" (Mảnh ghép của BTOB).

Cách đây vài ngày, CUBE Entertainment bất ngờ thông báo về việc phát hành một digital single do thành viên Lee Changsub của nhóm nhạc BTOB thể hiện. Đây là lần đầu tiên có một thành viên trong nhóm chính thức ra mắt dưới tư cách ca sĩ solo, bởi vậy các Melody (fandom của BTOB) rất háo hức.

Cuối cùng, chàng trai tài năng nhất nhì BTOB đã chính thức được solo! ảnh 1

7 chàng trai chỉ vừa mới comeback cùng bản hit MOVIE cách đây hơn 1 tháng, nên việc có một single solo đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ cảm thấy ngạc nhiên. Được biết, hiện nay BTOB vẫn còn có một lịch trình khá dày ở Nhật Bản, nên việc thành viên Lee Changsub được lên các sân khấu quảng bá cho single solo được cho là bất khả thi.

Tuy nhiên, không để các Melody phải thất vọng, CUBE Ent. đã ngay lập tức “xoa dịu” bằng một thông báo chính thức về một dự án rất đặc biệt! Piece of BTOB là một dự án solo của BTOB, trong đó, 7 thành viên của nhóm sẽ lần lượt cho ra mắt một bài hát mỗi tháng. Dự án bắt đầu với At the End của Lee Changsub, đây cũng chính là bài hát do anh tự sáng tác. Chàng ca sĩ chính của nhóm đã từng tham gia King of Mask Singer và khiến rất nhiều người phải trầm trồ trước giọng hát ngọt ngào mà đầy ma lực của mình. Lần này, Lee Changsub sẽ thể hiện một bản Ballad pha Rock cực kỳ cuốn hút. At the End đã được phát hành vào lúc 18 giờ (giờ Hàn Quốc) ngày 24/4 và ngay lập tức trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên BXH tìm kiếm của MelOn.

At the End - Lee Changsub (BTOB).

Melody cũng hoàn toàn có thể tự hào khi một single không hề được quảng bá rộng rãi mà vẫn lọt vào Top 20 của các BXH lớn như MelOn, Naver, Bugs… Không chỉ vậy, các thành viên khác trong BTOB cũng đồng loạt chia sẻ ảnh trên SNS và dành lời khen ngợi cho Lee Changsub, cho thấy những tình cảm thật sự ấm áp trong gia đình BTOB.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm