Cuối cùng, đại hội thể thao “Idol Star Athletics Championships” cũng chuẩn bị trở lại rồi!

Cuối cùng, đại hội thể thao “Idol Star Athletics Championships” cũng chuẩn bị trở lại rồi!
HHT - Rốt cuộc thì đài MBC cũng đã khởi động “Idol Star Athletics Championships” - thế vận hội thể thao của riêng các idol, một show thực tế mà fan nào cũng thích xem.

Idol Star Athletics Championships là một chương trình đặc biệt của đài MBC, nơi các fan được xem các idol thi đấu thể thao, cũng như thể hiện tinh thần đồng đội, hết mình cổ vũ giúp đỡ lẫn nhau. Vì là một chương trình có quy mô lớn quy tụ rất nhiều nghệ sĩ, công tác chuẩn bị lại lâu nên Idol Star Athletics Championships chỉ lên sóng vào những dịp đặc biệt như Tết Nguyên đán, Tết Trung thu.

Cuối cùng, đại hội thể thao “Idol Star Athletics Championships” cũng chuẩn bị trở lại rồi! ảnh 1

Khi đài MBC xảy ra đình công vào nửa cuối năm 2017, Idol Star Athletics Championships cũng giống nhiều show thực tế, phim truyền hình khác đã bị hủy vì không có người thực hiện. Và mãi đến bây giờ, Idol Star Athletics Championships mới có thể khởi động lại. Theo nhiều nguồn tin, các nhân viên nhà đài đang cấp tập chuẩn bị ghi hình Idol Star Athletics Championships 2018 vào hai ngày 15 và 22/1/2018, để kịp phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Cuối cùng, đại hội thể thao “Idol Star Athletics Championships” cũng chuẩn bị trở lại rồi! ảnh 2

Tuy phía MBC chưa khẳng định chính thức về ngày cũng như địa điểm ghi hình, nhưng các fan đã vô cùng náo nức. Nhất là khi một số thành viên Wanna One cũng lần đầu tham gia, sẽ thể hiện khả năng chơi thể thao của mình trong show này, ở phần thi đấu bowling – môn thể thao được nhiều idol rất yêu thích.

Cuối cùng, đại hội thể thao “Idol Star Athletics Championships” cũng chuẩn bị trở lại rồi! ảnh 3

Idol Star Athletics Championships 2018 sẽ có một số thay đổi về nội dung, như bỏ đi hai môn bóng đá trong nhà cũng như bóng rổ, vì nguy cơ xảy ra chấn thương khá cao khi các cầu thủ va chạm mạnh với nhau. Môn mới xuất hiện chính là bowling. Và các tiết mục bắn cung, thể dục nhịp điệu mà khán giả yêu thích sẽ vẫn được duy trì.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm