Cuối cùng Đông Nhi đã chịu hé lộ về bản hit được chờ đợi nhất từ 2016 đến giờ

Cuối cùng Đông Nhi đã chịu hé lộ về bản hit được chờ đợi nhất từ 2016 đến giờ
HHT - “Xin anh đừng” được kì vọng sẽ làm nên chuyện lớn bởi giai điệu và chất nhạc bắt tai ngay từ lần đầu thưởng thức.

Đông Nhi đã trình diễn ca khúc Xin anh đừng do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác lần đầu tiên trong liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát It's show time và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ fan hâm mộ.  

Cuối cùng Đông Nhi đã chịu hé lộ về bản hit được chờ đợi nhất từ 2016 đến giờ ảnh 1

Dù chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt sản phẩm này, nhưng suốt từ cuối năm qua đến nay, cộng đồng fan của Đông Nhi vẫn kiên trì “nhắc nhở” thần tượng đáp ứng mong đợi. Đỉnh điểm nhất là khi Đông Nhi quyết định sử dụng ca khúc này cho học trò trình diễn ở vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt 2017, “làn sóng” hối thúc từ fan càng trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

Cuối cùng Đông Nhi đã chịu hé lộ về bản hit được chờ đợi nhất từ 2016 đến giờ ảnh 2

Và hiện tại, Đông Nhi đã hoàn tất toàn bộ kế hoạch cho sự ra mắt của ca khúc được fan vô cùng trông đợi thời gian qua. MV Xin anh đừng với sự đầu tư lớn về hình ảnh sẽ chính thức được trình làng vào lúc 20h ngày 14/4 theo một hình thức đặc biệt. Đáp lại tình cảm của Đông Nhi, ngay sau khi cover chính thức của Xin anh đừng được hé lộ thì fan của cô nàng đã đồng loạt thay avatar, "phủ" hình ảnh này ngập tràn Facebook.

Cuối cùng Đông Nhi đã chịu hé lộ về bản hit được chờ đợi nhất từ 2016 đến giờ ảnh 3

Cũng theo thông tin hé lộ từ phía 6th Sense Entertainment, 2017 sẽ là năm Đông Nhi thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc mới để làm tiền đề cho dự án đặc biệt của mình trong năm sau - thời điểm kỉ niệm 10 năm ca hát của nữ ca sĩ.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm