Cuối cùng, Đức Phúc đã có câu trả lời chính thức cho thí sinh nói mình "không có gì để chấm"

Cuối cùng, Đức Phúc đã có câu trả lời chính thức cho thí sinh nói mình "không có gì để chấm"
HHT - Tập 7 khép lại vòng Đào thải của “The debut - Dự án số 1” với 8 gương mặt xuất sắc được Ban giám khảo lựa chọn tiến thẳng vào Top 12 chung cuộc.

Quy định của vòng thi này, Top 30 thí sinh được chia thành hai sàn để tranh tài. 12 thí sinh được sắp xếp vào sàn Tiên phong, 18 cái tên còn lại thuộc sàn Vật lộn. Tiêu chí phân chia thí sinh cho từng sàn thi đấu do Đạo diễn Nguyễn Quang Huy và các HLV đặt ra.

Theo đó, sàn Tiên phong tập hợp những gương mặt được cho là có cá tính âm nhạc mới mẻ, bắt kịp xu hướng, cũng như từng có phần trình diễn mang yếu tố sáng tạo trên sân khấu The debut. Ngược lại, sàn Vật lộn với số lượng thành viên cao hơn gấp rưỡi là tổ hợp của những cá nhân được đánh giá không sở hữu tư duy nghệ thuật mới mẻ bằng.

Cuối cùng, Đức Phúc đã có câu trả lời chính thức cho thí sinh nói mình "không có gì để chấm" ảnh 1

Thí sinh Phạm Hồng Phúc thi đấu ở sàn Vật lộn. Anh chàng là người từng khiến cộng đồng người hâm mộ Đức Phúc “dậy sóng” khi buông một số lời lẽ có phần xem thường khả năng chuyên môn của nam HLV trong đoạn camera giấu kín mà Nhà sản xuất ghi được ở vòng Audition.  

Trong đoạn phỏng vấn trước thềm ghi hình sân khấu vòng Đào thải, nam thí sinh ngại ngùng tâm sự: “Em không nghĩ những lời chia sẻ của em và những người bạn lại được phát sóng như thế. Em muốn nhắn gửi đến anh Đức Phúc rằng em xin lỗi vì đã nói những lời không được hay ho đó. Nó chỉ là kiểu chia sẻ ngây ngô, con nít với bạn bè, không phải em cố tình bêu xấu anh”.

Cuối cùng, Đức Phúc đã có câu trả lời chính thức cho thí sinh nói mình "không có gì để chấm" ảnh 2

18 thí sinh của sàn Vật lộn được HLV Hương Tràm, Đức Phúc thị phạm khả năng biến tấu để tôn lên dấu ấn cá nhân trong những sáng tác cũ. Hồng Phúc được Đức Phúc đích thân hướng dẫn, chỉnh sửa những khiếm khuyết của giọng hát tại hoạt động này. Một lần nữa, nam thí sinh bày tỏ thái độ rụt rè, hối lỗi trước nam HLV mà anh từng nghĩ chưa tốt trước đây. Nhận thấy sự ngại ngần của thí sinh, Đức Phúc xua tay rộng lượng: “Em cứ tập trung vào phần thi là được, em không phải lo”. 

Cuối cùng, Đức Phúc đã có câu trả lời chính thức cho thí sinh nói mình "không có gì để chấm" ảnh 3

Thể hiện ca khúc All about that bass trong phần dự thi, kết thúc màn trình diễn, Hồng Phúc lựa chọn Đức Phúc là vị HLV mà anh muốn nghe phản biện. Sự lựa chọn không cần đến thời gian để cân nhắc của thí sinh khiến Đức Phúc rất vui vẻ.

Đánh giá bài thi của Hồng Phúc, Đức Phúc nói: “Việc em nói thay đổi, 3 vị Oraz vẫn chưa thấy. Em hát tiếng Anh mãi thì chắc chắn là không được. Chắc chắn vòng sau nếu em đi tiếp, em phải chọn một ca khúc tiếng Việt vì em đang ở Việt Nam, thi chương trình âm nhạc của Việt Nam và hát cho người Việt nghe. Em phải nhớ rõ điều đó, em không thể hát mãi tiếng Anh được”.

Cuối cùng, Đức Phúc đã có câu trả lời chính thức cho thí sinh nói mình "không có gì để chấm" ảnh 4

Kết thúc đêm thi, 4 thí sinh thuộc sàn Tiên phong tiến thẳng vào Top 12, gồm có: Quốc Trung, Hoàng Phương, S.E.A.L, Ngọc Vi. 4 thí sinh thuộc sàn Vật lộn tiến thẳng vào Top 12, gồm có: Trúc Phương, Quốc Anh, Kiều Chinh, Khánh Long.

Cuối cùng, Đức Phúc đã có câu trả lời chính thức cho thí sinh nói mình "không có gì để chấm" ảnh 5

8 cái tên vào vòng nguy hiểm của “The debut” và sẽ tái đấu để tranh nhau 4 tấm vé cuối cùng của top 12, gồm có: Loki Bảo Long, Quốc Đạt, Phương Khánh, Quang Hiếu, Bá Vương, Trần Văn An, Đinh Hà và Hữu Nhân.

Cuối cùng, Đức Phúc đã có câu trả lời chính thức cho thí sinh nói mình "không có gì để chấm" ảnh 6

Nhật Lê - bạn gái của U23 Quang Hải đã dừng chân tại tập 7 của The debut, trượt khỏi Top 12 của chương trình.

Cuối cùng, Đức Phúc đã có câu trả lời chính thức cho thí sinh nói mình "không có gì để chấm" ảnh 7

Tuy nhiên, cơ hội chạm tay đến ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của chương trình vẫn chưa đóng lại với các thí sinh bị loại. Ở phần cuối của tập 7 vừa phát sóng, HLV Hoàng Thùy Linh đã thay mặt Nhà sản xuất công bố luật "Come Back”. Theo đó, cơ hội được trở lại vào tập 12 của cuộc thi, đồng thời trở thành Top 5 của The debut chia đều cho tất cả thí sinh thuộc Top 43. 

HLV Hoàng Thùy Linh công bố về luật "Come Back".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm