Cuối cùng fan cũng được thấy Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài, nhưng hình như có gì sai sai?

HHT - Ngắm màn trình diễn trang phục của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, rất nhiều người mong chờ nàng hậu sẽ mặc áo dài. Và không phụ sự mong đợi của netizen, mới đây Khánh Vân đã khoe bộ áo dài đầu tiên của cô tại cuộc thi lần này.
Cuối cùng fan cũng được thấy Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài, nhưng hình như có gì sai sai? ảnh 1

Từ những ngày đầu lên đường tham dự Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân chưa từng khiến người hâm mộ thất vọng vì chiến lược váy áo cực kỳ thông minh, khiến người hâm mộ mãn nhãn.

Cuối cùng fan cũng được thấy Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài, nhưng hình như có gì sai sai? ảnh 2

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã diện trang phục truyền thống của Việt Nam là áo dài trong một hoạt động của cuộc thi. Thiết kế được lấy cảm hứng từ loài hoa quen thuộc của người Việt - hoa sen, với sắc hồng điểm xuyết cùng lá xanh, nền vải tơ tằm làm trên phom dáng áo dài cổ điển truyền thống.

Cuối cùng fan cũng được thấy Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài, nhưng hình như có gì sai sai? ảnh 3

Khánh Vân cũng đeo set trang sức và túi cầm tay được làm cách điệu cầu kỳ từ hoa sen, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho bộ trang phục và mang đậm chất Việt Nam.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen thì cũng có không ít ý kiến cho rằng màu sắc của bộ áo dài này kén da người mặc, khiến Khánh Vân trông hơi già so với tuổi. Bộ trang phục này hợp với hoạt động tham dự một bữa tiệc ngoại giao hơn là một cuộc thi nhan sắc. Nhiều người gợi ý Khánh Vân nên chọn một mẫu áo dài cách điệu trẻ trung, hoặc ít nhất chọn màu sắc sáng sủa tươi tắn hơn.

Cuối cùng fan cũng được thấy Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài, nhưng hình như có gì sai sai? ảnh 4

Sau các hoạt động bên lề như thử trang phục mở màn, quay video, chụp ảnh quảng bá… Khánh Vân cùng các thí sinh đã bước vào giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho các đêm thi quan trọng: National Costume (7 giờ sáng 14/5, giờ Việt Nam), Bán kết (6 giờ sáng 15/5, giờ Việt Nam), Chung kết (7h sáng 17/5, giờ Việt Nam).

Cuối cùng fan cũng được thấy Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài, nhưng hình như có gì sai sai? ảnh 5

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Cuối cùng fan cũng được thấy Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài, nhưng hình như có gì sai sai? ảnh 9
Tin liên quan