Cuối cùng, GFriend cũng thoát khỏi hình ảnh "bánh bèo" và lột xác ấn tượng

Cuối cùng, GFriend cũng thoát khỏi hình ảnh "bánh bèo" và lột xác ấn tượng
HHT - "Fingertip" chuẩn bị trở thành bản hit tiếp theo "càn quét" các bảng xếp hạng xứ Hàn. 

12h ngày 6/3 (giờ Hàn Quốc), nhóm nhạc nữ GFriend đã trình làng MV mới toanh Fingertip. Các fan thật sự phấn khích tột độ khi được nhìn thấy sự thay đổi của các cô gái từ ngoại hình đến phong cách.

Cuối cùng, GFriend cũng thoát khỏi hình ảnh "bánh bèo" và lột xác ấn tượng ảnh 1

GFriend nhận được vô số lời khen vì thần thái lôi cuốn, “chất” hơn hẳn trước đây. Đặc biệt, Umji - cô nàng từng bị nhiều anti fan chê bai về ngoại hình lại là người có màn thay đổi ngoạn mục nhất. 

Cuối cùng, GFriend cũng thoát khỏi hình ảnh "bánh bèo" và lột xác ấn tượng ảnh 2
Cuối cùng, GFriend cũng thoát khỏi hình ảnh "bánh bèo" và lột xác ấn tượng ảnh 3

Fingertip vẫn là một ca khúc có giai điệu nghe-là-thích như các ca khúc trước của GFriend. Bài hát có giai điệu bắt tai, tiếng ghita điện mạnh mẽ và màn dancebreak bùng nổ, phô diễn từ chất giọng đến vũ đạo của GFriend. Đặc biệt, khác với các MV trước, Fingertip không còn nói về tình bạn trong sáng mà ẩn chứa sự huyền bí. 

Cuối cùng, GFriend cũng thoát khỏi hình ảnh "bánh bèo" và lột xác ấn tượng ảnh 4
Cuối cùng, GFriend cũng thoát khỏi hình ảnh "bánh bèo" và lột xác ấn tượng ảnh 5

Cùng với sự ra mắt của ca khúc chủ đề, mini-album thứ 4 của GFriend The Awakening cũng đã được phát hành. Ngoài Fingertip, Hear The Wind Sing cũng hứa hẹn sẽ được GFriend quảng bá. Đặc biệt, các fan còn thích thú với một bản phối Fingertip hoàn toàn mới trong album.

Cuối cùng, GFriend cũng thoát khỏi hình ảnh "bánh bèo" và lột xác ấn tượng ảnh 6
Cuối cùng, GFriend cũng thoát khỏi hình ảnh "bánh bèo" và lột xác ấn tượng ảnh 7

Album The Awakening chính thức mở cổng đặt trước từ ngày 27/2 và cho đến hôm nay, số lượng đặt mua đã vượt qua 100 ngàn bản. Trong lứa girlgroup thế hệ mới chỉ có TWICE đạt được doanh số trăm ngàn bản tương tự.

Con số 100 ngàn bản này cũng phát vỡ kỷ lục lượng album đặt trước của GFriend với 60 ngàn bản cho album phòng thu đầu tay LOL. GFriend đang chứng tỏ mình là một đối thủ nặng kí ở đấu trường K-Pop. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm