Cuối cùng Kim Jaejoong cũng được tham dự Golden Disc Awards 2017 rồi!

Cuối cùng Kim Jaejoong cũng được tham dự Golden Disc Awards 2017 rồi!
HHT - Đây chắc chắn sẽ là một trong những mốc thời gian đáng nhớ nhất với Kim Jaejoong và Cassiopeia.

Thứ Sáu ngày 13 vốn được xem là một ngày không may mắn, nhưng với Cass Jaejoong thì chưa chắc đúng. Bởi vì sau hơn 7 năm không được xuất hiện trên các chương trình truyền hình, các sân khấu cũng như các lễ trao giải liên quan đến âm nhạc, cuối cùng Kim Jaejoong cũng đã được tham dự lễ trao giải Golden Disc Awards (GDA) lần thứ 31 vào đúng thứ Sáu ngày 13/1/2017. 

Cuối cùng Kim Jaejoong cũng được tham dự Golden Disc Awards 2017 rồi! ảnh 1

Lễ trao giải này còn được mệnh danh là "Grammy của Hàn Quốc". Năm nay, GDA diễn ra trong hai ngày 13 và 14/1.

Jaejoong trên thảm đỏ GDA 2017. (Nguồn: Since.2003)

Tuyệt vời hơn nữa khi Jaejoong không những được tham dự mà anh còn giành được chiến thắng ở hạng mục Golden Disc Asian Choice - Giải thưởng dành cho nghệ sĩ được yêu thích nhất. Lần gần nhất Jaejoong tham dự GDA là năm 2008, khi anh cùng DBSK giành giải Daesang với album Mirotic. 9 năm sau, khi có cơ hội, Cass đã giúp anh đến được với GDA, không những thế còn tặng anh một giải thưởng. Giống như tên gọi Golden Disc Asian Choice, Jaejoong đã giành được chiến thắng này nhờ tình yêu của tất cả các Cass giành cho anh, mạnh mẽ nhất là Cass ở Hàn, Trung, Nhật và Việt Nam. 

Khoảnh khắc nhận giải và lời phát biểu đầy cảm động của Jaejoong. Đáng nói là Jaejoong không thể quảng bá các sản phẩm âm nhạc của anh trên truyền hình suốt hơn 7 năm qua, lại vừa mới xuất ngũ nữa. (Nguồn: Since.2003)

Cuối cùng Kim Jaejoong cũng được tham dự Golden Disc Awards 2017 rồi! ảnh 2

(Nguồn: JYJ)

Ra mắt 13 năm thì hơn một nửa thời gian đó, Jaejoong cũng như JYJ đã không có được những quyền lợi trong âm nhạc như các nghệ sĩ khác, mà lý do thì hẳn ai quan tâm đến K-Pop đều đã biết rõ. Vì thế, sự kiện Jaejoong tham dự GDA lần này có ý nghĩa rất lớn. Đó là thành quả sau những nỗ lực không ngừng của Jaejoong Cass, là tình yêu của Cass dành cho Jaejoong. Đó là minh chứng cho thấy Jaejoong vẫn được yêu mến đến nhường nào và Cass "bá đạo" ra sao. Trong quá trình bình chọn đã rộ lên tin đồn có ý nói Cass gian lận. Ngay lập tức, Cass đưa ra bằng chứng xác thực đập tan tin đồn trên.

Để tránh cho Jaejoong không bị lâm vào trường hợp như cậu em Junsu tại Seoul Music Awards năm ngoái (đoạt giải nhưng không được mời tham dự, phải đợi cúp được gửi về nhà), Cass đã liên lạc với Ban tổ chức GDA, xác nhận rõ ràng về việc nếu chiến thắng, Jaejoong có được tham dự GDA hay không? Và Cass đã làm được. Jaejoong đã đến và nhận được giải trên sân khấu GDA 2017.

NHẬT TRINH 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.