Cuối cùng "Shazam!" cũng tung trailer mới "chất như nước cất" khiến fan đứng ngồi không yên

Cuối cùng "Shazam!" cũng tung trailer mới "chất như nước cất" khiến fan đứng ngồi không yên
HHT - Không thể ngờ vũ trụ siêu anh hùng DC cũng có một nhân vật hài hước lầy lội như Shazam!

Tháng 4 này, hãng Warner Bros. cùng DC Films sẽ “trình làng” một bộ phim siêu anh hùng cực đặc biệt. Đó chính là Shazam!, tác phẩm hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc vô cùng mới mẻ và khác biệt cho vũ trụ điện ảnh DC.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Shazam! xoay quanh Billy Batson - cậu bé 14 tuổi rất hợp làm một anh hùng nhờ các tố chất thông minh, dũng cảm và hào hiệp. Thấy vậy, một phù thủy đã chọn Billy là người thừa kế sức mạnh quyền năng của mình. Billy chỉ cần hô lớn câu thần chú Shazam! thì lập tức cậu bé sẽ biến thành siêu anh hùng cao lớn với sức mạnh vĩ đại của một vị thần.

Mặc dù biến thành siêu anh hùng, nhưng tính cách của Shazam vẫn hoàn toàn là của một cậu nhóc, và điều này đã gây ra vô số tình huống “dở khóc dở cười”, khiến Shazam đúng là một anh chàng “mặt phụ huynh tâm hồn học sinh”. Chẳng hạn sau khi nhận được món quà vô giá là phép thuật từ phù thủy quyền năng, cậu nhóc Billy Batson ngay lập tức đi khoe với cậu bạn cùng nhà Freddy Freeman.

Cuối cùng "Shazam!" cũng tung trailer mới "chất như nước cất" khiến fan đứng ngồi không yên ảnh 1

Vốn là fan cứng của các siêu anh hùng, Freddy lập tức đem cậu bạn ra làm thí nghiệm để xem Shazam sở hữu những năng lực gì. Và quả thực, Billy có khả năng bay lượn, khả năng chống đạn, điều khiển điện năng hay siêu tốc độ.

Tuy vậy, thay vì đi “cứu nhân độ thế” như các siêu anh hùng khác, thì Shazam lại sử dụng năng lực của mình để gây ra những trò quậy phá để lại hậu quả khá tai hại. Đúng như cậu bạn Freddy nói “hãy làm những việc trái với điều các siêu anh hùng phải làm”, chàng siêu anh hùng thiếu niên đi trộm tiền từ máy ATM, tận dụng “lốt” người lớn để đi mua bia dù chưa đủ tuổi, hay thậm chí là biểu diễn trên đường phố để kiếm tiền. Thỏa thích “bật tung năng lực” của bản thân, Shazam khiến mọi người xung quanh phải ngán ngẩm khi hết lao vào tòa nhà văn phòng hay phóng sét trúng một chiếc xe buýt làm cho tất cả hành khách suýt mất mạng. 

Cuối cùng "Shazam!" cũng tung trailer mới "chất như nước cất" khiến fan đứng ngồi không yên ảnh 2

Dù sở hữu sức mạnh siêu phàm là thế, nhưng Shazam có vẻ như phải chịu bó tay trước tiến sĩ Thaddeus Sivana - một nhà khoa học từng suýt được chọn làm Shazam nhưng bị từ chối. Bởi vậy, hắn nuôi mối thù với Billy và luôn muốn tiêu diệt cậu hòng giành lại được sức mạnh tối thượng. Cũng nắm được trong tay những siêu năng lực đáng gờm, Sivana liên tiếp khiến Shazam phải “sấp mặt”.

Khác hẳn với phong cách nghiêm túc trong những tác phẩm trước đó của nhà DC, Shazam! sẽ là một trong những bộ phim siêu anh hùng “lầy lội” từ trước đến nay. Với nội dung mới mẻ, tràn ngập yếu tố vui vẻ, hài hước, phim được kỳ vọng sẽ đem đến nét tươi vui, đa dạng hơn cho vũ trụ DC, đồng thời mở đường cho nhiều siêu anh hùng “kín tiếng” hơn của DC Comics bùng nổ trên màn ảnh rộng trong tương lai.

Cuối cùng "Shazam!" cũng tung trailer mới "chất như nước cất" khiến fan đứng ngồi không yên ảnh 3
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.