Cuối cùng sở cảnh sát Hàn Quốc đã “trả lại” Changmin (DBSK) và Siwon (Super Junior) cho Cass và E.L.F!

Cuối cùng sở cảnh sát Hàn Quốc đã “trả lại” Changmin (DBSK) và Siwon (Super Junior) cho Cass và E.L.F!
HHT - 9h sáng ngày 18/8 theo giờ Hàn Quốc, thành viên Siwon (Suju) và Changmin (DBSK) đã chính thức xuất ngũ trong sự chờ đón của người hâm mộ.

Náo nức, vui vẻ và cảm xúc là những từ ngữ có thể diễn tả không khí sáng nay tại sở cảnh sát Hàn Quốc. Rất đông fan với băng rôn, khẩu hiệu thậm chí đã có mặt từ chiều ngày hôm trước nhằm giữ cho mình vị trí đẹp nhất để chào đón thần tượng. Em gái của Siwon cũng đã có mặt từ trước đó để đón anh trai của mình và đăng ảnh thể hiện niềm vui trên trang Instagram cá nhân. 

Cuối cùng sở cảnh sát Hàn Quốc đã “trả lại” Changmin (DBSK) và Siwon (Super Junior) cho Cass và E.L.F! ảnh 1

Vào ngày 17, phía công ty SM Ent và SJ Label đã ra thông cáo rằng: “Choi SiwonShim Changmin sẽ xuất ngũ trong im lặng, không nhận bất cứ một cuộc phỏng vấn nào”. Tuy nhiên nhìn vào số lượng fan đông đến không tưởng, hai chàng trai đã không thể không ra chào hỏi và bày tỏ lòng biết ơn đến fan của mình.  

Cuối cùng sở cảnh sát Hàn Quốc đã “trả lại” Changmin (DBSK) và Siwon (Super Junior) cho Cass và E.L.F! ảnh 2
Cuối cùng sở cảnh sát Hàn Quốc đã “trả lại” Changmin (DBSK) và Siwon (Super Junior) cho Cass và E.L.F! ảnh 3
Cuối cùng sở cảnh sát Hàn Quốc đã “trả lại” Changmin (DBSK) và Siwon (Super Junior) cho Cass và E.L.F! ảnh 4

Cùng với thành viên Dong Hae (Suju) đã xuất ngũ trước đó, 2 năm qua Siwon Changmin đã có rất nhiều hoạt động chung và xuất hiện trong các chương trình được tổ chức bởi sở cảnh sát Hàn Quốc. Đối với các thần tượng nam của K-Pop, không niềm vui nào lớn hơn sau 2 năm dài đằng đẵng trong quân ngũ vẫn có thể thấy fan đến đón mình đông như vậy. 

Cuối cùng sở cảnh sát Hàn Quốc đã “trả lại” Changmin (DBSK) và Siwon (Super Junior) cho Cass và E.L.F! ảnh 5
Cuối cùng sở cảnh sát Hàn Quốc đã “trả lại” Changmin (DBSK) và Siwon (Super Junior) cho Cass và E.L.F! ảnh 6

Sau khi xuất ngũ, Siwon sẽ cùng các thành viên của Super Junior tập trung cho album comeback vào tháng 10 sắp tới với rất nhiều các hoạt động đang được E.L.F mong ngóng hơn bao giờ hết. Một nguồn tin nữa cho biết anh có thể sẽ cùng với nữ diễn viên Kang Sora đảm nhiệm vai chính trong bộ phim mới Revolution of Love của đài tvN, lên sóng cuối năm nay.

Về phía Changmin, anh sẽ cùng Yunho thực hiện Asia Press Tour vòng quanh 3 thành phố lớn Seoul, Tokyo và Hồng Kông bắt đầu từ ngày 21/08 tới. Tour diễn lần này giống như ngòi nổ thông báo sự trở lại hoạt động một cách chính thức của DBSK. Thông tin này nhất định sẽ nhận được sự mong chờ và quan tâm lớn từ các fan hâm mộ ở Châu Á cũng như quốc tế.

NƯỚC MẮM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?