Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.

Công nương Kate đã trở lại với những trách nhiệm của Hoàng gia Anh sau hơn 60 ngày cô không lộ diện. Đây được coi là khoảng thời gian dài nhất mà Kate từng “tạm nghỉ”.

Trong lần xuất hiện trước công chúng vào ngày hôm qua (15/9), mặc dù trông khuôn mặt Kate có vẻ tròn trịa hơn (có lẽ vì được nghỉ ngơi), nhưng vóc dáng của cô vẫn gọn gàng, không cho thấy dấu hiệu của việc mang bầu. Cho nên, tạm thời thì những người mong muốn gia đình xứ Cambridge có thêm thành viên sẽ phải gác lại hy vọng đó.

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không? ảnh 1

Công nương Kate trong lần xuất hiện mới nhất. Ảnh: Getty.

Công nương Kate đã tới thăm một căn cứ không quân, gặp các thành viên của Lực lượng Không quân Hoàng gia cùng những tình nguyện viên tham gia giúp công dân Anh rời Afghanistan về nước trong tháng 8.

Kate mặc áo lụa trắng cùng khoác màu kem, quần dài xanh sẫm che kín đôi giày. Như mọi khi, phong cách thời trang của Kate được khen là thanh lịch, sang trọng.

Trong khi Kate một mình tới căn cứ không quân thì có người lại chụp được ảnh chồng cô - Hoàng tử William - đi quay phim ở Vòng quay Thiên niên kỷ (còn gọi là Mắt London, là vòng quay khổng lồ cao 135 mét). Không ai chắc chắn rằng William ghi hình những gì nhưng một số nguồn tin cho là có liên quan đến Hội nghị Biến đổi Khí hậu, dự định được tổ chức vào đầu tháng 11.

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không? ảnh 2

William một mình đi quay phim ở Vòng quay Thiên niên kỷ. Ảnh: Instagram.

Một số cư dân mạng thắc mắc rằng tại sao thời gian này không thấy vợ chồng William - Kate đi cùng nhau trong các sự kiện như trước. Có lẽ lý do là vì nhiều công việc của Hoàng gia Anh hiện nay đều được giao cho gia đình xứ Cambridge nên hai người phải chia nhau, cùng lúc mỗi người đến một nơi, làm một việc thì mới hoàn thành được.

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không? ảnh 3

Kate vẫn giữ vóc dáng gọn gàng, dù khuôn mặt tròn trịa hơn một chút. Ảnh: Getty.

Trong khi vợ chồng William - Kate tất bật quay lại với công việc sau kỳ nghỉ thì tại Mỹ, vợ chồng Harry - Meghan vừa có tên trong danh sách Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021 của tạp chí Time. Hiện chưa thành viên Hoàng gia nào lên tiếng chúc mừng hay nhận xét gì về việc này.

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm