Cuối cùng thì Lee Jong Suk cũng chịu bày tỏ nỗi lòng về Suzy trước công chúng

Cuối cùng thì Lee Jong Suk cũng chịu bày tỏ nỗi lòng về Suzy trước công chúng
HHT - Liệu có thể coi đây là một lời bày tỏ tình cảm của Lee Jong Suk đến Suzy không nhỉ?

Tại lễ trao giải SBS Drama Awards 2017 vừa qua, Lee Jong SukSuzy đã giành giải Cặp đôi xuất sắc, với bộ phim While You Were Sleeping. Quả thực là hai người nhìn vô cùng đẹp đôi, cho dù diễn xuất đôi khi chưa thực sự ăn ý.

Cuối cùng thì Lee Jong Suk cũng chịu bày tỏ nỗi lòng về Suzy trước công chúng ảnh 1

Khi cùng nhau lên sân khấu nhận giải, cả Lee Jong SukSuzy không quên cám ơn đối phương đã giúp mình hoàn thành vai diễn. Và MC của lễ trao giải đã tò mò đặt câu hỏi không biết hai người có thực sự nảy sinh tình cảm với người kia trong thời gian quay phim hay không.

Cuối cùng thì Lee Jong Suk cũng chịu bày tỏ nỗi lòng về Suzy trước công chúng ảnh 2

Lee Jong Suk đã không ngần ngại khẳng định rằng “Suzy là cô gái xinh đẹp nhất Hàn Quốc đấy. Nên khi quay phim này, em đã thực sự yêu cô ấy mất rồi”. Nghe vậy, Suzy cũng đáp lời “Anh Lee Jong Suk đẹp trai quá đi nên em đã thực sự hòa mình vào nhân vật đấy”.

Cuối cùng thì Lee Jong Suk cũng chịu bày tỏ nỗi lòng về Suzy trước công chúng ảnh 3

SuzyLee Jong Suk không chỉ tung hứng nhịp nhàng trên sân khấu, mà ngay trong hậu trường cũng không quên khen ngợi nhau. Jong SukSuzy đều thú nhận khi nhận giải thưởng này, hai người giống như một cặp đôi thật sự vậy. Suzy còn khen Lee Jong Suk là “chàng tiên tạo cảm hứng” khiến Lee Jong Suk phải hỏi lại Suzy có uống quá nhiều nên say rồi hay không.

Cuối cùng thì Lee Jong Suk cũng chịu bày tỏ nỗi lòng về Suzy trước công chúng ảnh 4

Mới đây, đoàn làm phim While You Were Sleeping cũng vừa có buổi tiệc cuối năm và Suzy – Lee Jong Suk dĩ nhiên không thể vắng mặt. Phim đóng máy đã lâu mà các thành viên trong đoàn vẫn giữ liên lạc và gặp gỡ, chứng tỏ mọi người vô cùng thân thiết với nhau.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm