Cuối cùng thì Lee Sung Kyung cũng đã lên tiếng về xì-căng-đan kèn cựa bạn diễn

Cuối cùng thì Lee Sung Kyung cũng đã lên tiếng về xì-căng-đan kèn cựa bạn diễn
HHT - Cách đây ba ngày, Lee Sung Kyung đã bị khán giả chỉ trích chơi không đẹp. Cụ thể, cô nàng được cho là đã có thái độ lại kèn cựa diễn viên phụ (dù bản thân là diễn viên chính) trong thời gian quay "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo".

Chuyện là hồi đầu năm nay, các diễn viên trong phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo cùng tham gia một buổi phỏng vấn. Nhân dịp mọi người có mặt đông đủ, nữ diễn viên phụ Jo Hye Jung đã livestream trên tài khoản Instagram của mình để giới thiệu về buổi phỏng vấn, và mọi người cũng vui vẻ xuất hiện trong ống kính của cô. Chỉ sau đó hơn 4 phút, Lee Sung Kyung cũng làm một việc y hệt là mở livetream trên Instagram, kéo Nam Joo Hyuk về đứng cạnh mình.

Cuối cùng thì Lee Sung Kyung cũng đã lên tiếng về xì-căng-đan kèn cựa bạn diễn ảnh 1

Lâu nay, tài khoản Instagram của Lee Sung Kyung luôn nằm trong top của các nghệ sĩ Hàn Quốc, với hơn 5 triệu người theo dõi, nên livestream của Sung Kyung thu hút khoảng 25 nghìn người theo dõi, còn phía Jo Hye Jung chỉ có khoảng 1000 người xem. Thậm chí trong khi livestream, Lee Sung Kung còn nói “Sao cậu trông buồn thế” và ai nấy đều cho rằng Sung Kyung dành câu đó cho Jo Hye Jung.

Cuối cùng thì Lee Sung Kyung cũng đã lên tiếng về xì-căng-đan kèn cựa bạn diễn ảnh 2

Khi chuyện này bị khui lại, toàn bộ chỉ trích đều hướng về Lee Sung Kyung. Rằng thay vì giúp cho bạn diễn Jo Hye Jung được chú ý nhiều hơn, thì Sung Kyung lại kèn cựa với người không nổi tiếng bằng mình, tìm mọi cách để người khác chỉ chú ý đến mình mà thôi.

Cuối cùng thì Lee Sung Kyung cũng đã lên tiếng về xì-căng-đan kèn cựa bạn diễn ảnh 3

Ngay sau đó, Lee Sung Kyung đã giải thích về mọi chuyện, và khẳng định không có xích mích nào giữa cô và Jo Hye Jung cả. “Tôi và Jo Hye Jung giống như hai nhân vật Bok JooNan Hee trong phim, luôn quan tâm chăm sóc cho nhau. Hye Jung là một cô gái đáng yêu và chắc chắn không ai muốn làm tổn thương em ấy”.

Lee Sung Kyung giải thích rằng cô chưa quen lắm với việc trò chuyện trực tiếp với mọi người qua livestream nên khi thấy Jo Hye Jung vui vẻ chào hỏi khán giả, Sung Kyung thấy vô cùng thú vị nên cũng muốn thử xem sao. Sung Kyung không hề biết rằng khi cô livestream cùng thời điểm với Jo Hye Jung, sẽ khiến mọi người nghĩ rằng cô đang kèn cựa bạn diễn.

Cuối cùng thì Lee Sung Kyung cũng đã lên tiếng về xì-căng-đan kèn cựa bạn diễn ảnh 4

Và những lời cô nói trong khi livetream, là dành cho Nam Joo Hyuk chứ không phải Jo Hye Jung. Chưa kể đó chỉ là những lời đùa giỡn. Vì sau nhiều tháng quay phim chung, mọi người đã trở nên thân thiết, có thể đùa nhau thoải mái mà không ngại đối phương phật ý. Nhưng Sung Kyung chẳng ngờ rằng khi khán giả nghe thấy, thì những khoảnh khắc tưởng như vui nhộn lại có thể gây hiểu lầm đến thế.

Cuối cùng thì Lee Sung Kyung cũng đã lên tiếng về xì-căng-đan kèn cựa bạn diễn ảnh 5

Bản thân Lee Sung Kyung đã lên tiếng xin lỗi Jo Hye Jung, cũng như cám ơn khán giả đã chỉ ra hành động thiếu tế nhị của mình. Và công ty quản lý của Hye Jung đã lên tiếng xác nhận rằng quan hệ giữa hai diễn viên vẫn rất tốt đẹp. Hye Jung biết rằng Sung Kyung không hề cố ý, và hy vọng hai người sẽ có cơ hội tiếp tục làm việc chung trong các bộ phim sắp tới.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm