Cuối cùng thì nguyện vọng của TWICE đối với "Fancy" cũng đã trở thành hiện thực

Cuối cùng thì nguyện vọng của TWICE đối với "Fancy" cũng đã trở thành hiện thực
HHT - 9 cô nàng hy vọng ca khúc mới "Fancy" có thể dẫn đầu BXH Melon dù chỉ trong 1 giờ.

Đúng 18h ngày 22/4 (theo giờ địa phương), TWICE đã chính thức trở lại sàn đấu K-Pop với MV ca khúc chủ đề mang tên Fancy. Trái ngược với hình tượng đáng yêu trước đó, 9 cô nàng nhà JYP khiến người hâm mộ thích thú với hình ảnh đậm chất girlcrush trong Fancy.

Lần trở lại này, TWICE phải đối đầu với nhiều "quái vật nhạc số" tại Hàn Quốc trong số đó phải kể đến BTS. Tại buổi showcase giới thiệu ca khúc mới, TWICE khiến các fan nghẹn lòng khi hy vọng Fancy có thể No.1 BXH Melon dù chỉ trong 1 giờ ngắn ngủi. Ngoài ra, các thành viên cũng mong muốn khán giả thấy TWICE vẫn giữ được nguồn năng lượng như từ trước tới nay, nhưng vẫn có thể tỏa sáng ở nhiều concept khác nhau.

Hiện tại, Fancy đã leo lên vị trí #1 của Melon, đồng thời dẫn đầu nhiều BXH âm nhạc khác tại Hàn Quốc. Chỉ sau 5 tiếng phát hành, ca khúc này cũng đạt hơn 5 triệu lượt xem và gần 1 triệu lượt thích trên YouTube. Có thể thấy các bài hát của TWICE luôn hợp với thị hiếu của số đông công chúng.

Cuối cùng thì nguyện vọng của TWICE đối với "Fancy" cũng đã trở thành hiện thực ảnh 1

Bên cạnh đó, ngày 23/4, TWICE sẽ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt của Idol Room nhân dịp chương trình vừa tròn 1 tuổi. Dự kiến Idol Room sẽ là sân khấu đầu tiên TWICE giới thiệu ca khúc Fancy

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm