Cuối cùng thì Solar (Mamamoo) cũng mở kênh YouTube cho riêng mình

Cuối cùng thì Solar (Mamamoo) cũng mở kênh YouTube cho riêng mình
HHT - Solar (Mamamoo) là cái tên tiếp theo trong danh sách dài các thần tượng đã mở kênh YouTube riêng.

Với các idol Hàn Quốc, việc sở hữu cho mình một kênh YouTube riêng là điều không còn xa lạ. Ngay cả Bomi (Apink), Lisa (Black Pink), Taeyeon (SNSD) hay Chanyeol (EXO) đều đã mở kênh YouTube và hoạt động cực kì hiệu quả. Nó giống như một sợi dây kết nối người hâm mộ và thần tượng, đồng thời giúp idol có thể phát triển thêm các sở trường cá nhân.

Mới đây, trưởng nhóm Solar của Mamamoo cũng đã mở kênh Yoube với tên gọi Solarsido. Cái tên này gợi nhắc cho người nghe về những nốt nhạc vô cùng bắt tai. Cô nàng cũng đã đăng tải một đoạn video giới thiệu vô cùng dễ thương lên Solarsido. Solar đã thuyết phục mọi người vừa vẽ một vòng tròn bằng hai ngón tay, vừa đọc tên kênh YouTube của mình. Tất cả các thành viên Mamamoo đều tham gia và làm những hành động đáng yêu khi kết thúc.

Sau khi biết tin này, người hâm mộ vô cùng tò mò vì không biết Solar sẽ thực hiện video theo thể loại nào. Các fan cho rằng khả năng cao sẽ là sản phẩm về hoạt động thường ngày, hậu trường của idol hoặc là các video về ăn uống. Dự kiến, video đầu tiên sẽ được lên sóng vào ngày 21/2 tới.

Cuối cùng thì Solar (Mamamoo) cũng mở kênh YouTube cho riêng mình ảnh 1

Bên cạnh đó, Mamamoo vẫn chưa có kế hoạch để trở lại sàn đấu K-Pop, nhưng thành viên Hwasa vừa có màn debut solo vô cùng thành công với siêu phẩm TWIT.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm