Cuối cùng thì Song Joong KI & Song Hye Kyo đã chọn xong địa điểm tổ chức hôn lễ

Cuối cùng thì Song Joong KI & Song Hye Kyo đã chọn xong địa điểm tổ chức hôn lễ
HHT - Khách sạn Shilla ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc sẽ là nơi sẽ diễn ra ngày trọng đại nhất của cặp đôi Song - Song. Đây là địa điểm rất quen thuộc với fan K-Biz, vì đã có nhiều ngôi sao tổ chức đám cưới ở khách sạn sang trọng này.

Từ khi Song Joong Ki - Song Hye Kyo tuyên bố kết hôn đến giờ, mọi chi tiết liên quan đến đám cưới đều được quan tâm sát sao. Đã có rất nhiều phỏng đoán về địa điểm tổ chức lễ cưới, rằng chẳng biết Song - Song sẽ tổ chức một hôn lễ siêu sang trọng tương xứng với danh tiếng của cả hai, hay sẽ chọn một đám cưới nhỏ gọn đơn giản như nhiều ngôi sao đã thực hiện.

Cuối cùng thì Song Joong KI & Song Hye Kyo đã chọn xong địa điểm tổ chức hôn lễ ảnh 1

Khán phòng sang trọng trong khách sạn Shilla.

Cuối cùng thì đại diện nhà trai - công ty quản lý của Song Joong Ki đã thông báo khách sạn Shilla ở thủ đô Seoul đã được cặp đôi đình đám chọn mặt gửi vàng để tổ chức đám cưới vào ngày 31/10 tới đây. Chắc chắn địa điểm này không hề lạ lẫm với khán giả, khi đã có nhiều sao Hàn chọn nơi đây để kết hôn. Chẳng hạn như Jang Dong Gun - Go So Young, Kwon Sang Woo - Son Tae Young, Jun Ji Hyun - Choi Jun Hyuk hay Hwang Jung Eun - Lee Young Woo.

Cuối cùng thì Song Joong KI & Song Hye Kyo đã chọn xong địa điểm tổ chức hôn lễ ảnh 2

Đám cưới Kwon Sang Woo - Son Tae Young.

Cuối cùng thì Song Joong KI & Song Hye Kyo đã chọn xong địa điểm tổ chức hôn lễ ảnh 3

Jang Dong Gun - Go So Young.

Cuối cùng thì Song Joong KI & Song Hye Kyo đã chọn xong địa điểm tổ chức hôn lễ ảnh 4

Jun Ji Hyun đang chào hỏi mọi người trước khi chính thức làm lễ cưới.

Lý do khiến khách sạn Shilla được nhiều sao hạng A yêu thích vì đây là một khách sạn 5 sao nhưng lại được xây dựng theo kiểu truyền thống. Chưa kể khuôn viên của khách sạn tuyệt đối kín đáo, nên các phóng viên ảnh không thể đột nhập vào khán phòng nơi tổ chức đám cưới. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy báo chí chỉ chụp được ảnh thảm đỏ, khi cô dâu chú rể và quan khách đứng chào hỏi mọi người. Còn ảnh đám cưới nếu có rò rỉ đều do các vị khách chụp và chia sẻ qua mạng xã hội mà thôi. Ngay cả các khách mời nổi tiếng, nếu muốn đi đường riêng vào thẳng nơi tổ chức hôn lễ mà không bị phóng viên phát hiện ra, cũng sẽ được đáp ứng ngay.

Cuối cùng thì Song Joong KI & Song Hye Kyo đã chọn xong địa điểm tổ chức hôn lễ ảnh 5

Chính vì thế, khách sạn Shilla đúng là lựa chọn hoàn hảo cho cặp đôi Song - Song vì vừa tương xứng với danh tiếng của hai người, lại đảm bảo tính riêng tư kín đáo.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm