Cuối cùng vai Tiểu Yến Tử của “Hoàn Châu Cách Cách” sẽ về tay ngôi sao trẻ nào?

Cuối cùng vai Tiểu Yến Tử của “Hoàn Châu Cách Cách” sẽ về tay ngôi sao trẻ nào?
HHT - Rút cục thì nhà sản xuất “Tân Hoàn Châu Cách Cách” sẽ chọn ai làm Tiểu Yến Tử: Yuqi ((G)I-DLE), Dương Tử San hay Dương Siêu Việt?

Từ khi dự án Tân Hoàn Châu Cách Cách được đài Hồ Nam khởi động, khán giả đã quan tâm đặc biệt đến người được chọn đóng vai chính Tiểu Yến Tử. Bởi nhân vật này đã giúp Triệu Vy từ một cô sinh viên học viện điện ảnh Bắc Kinh trở thành ngôi sao hàng đầu. Rồi những người kế tiếp như Huỳnh Dịch, Lý Thạnh cũng đã nổi tiếng lên nhiều nhờ được làm Tiểu Yến Tử.

Cuối cùng vai Tiểu Yến Tử của “Hoàn Châu Cách Cách” sẽ về tay ngôi sao trẻ nào? ảnh 1

Ngay khi có tin về Tân Hoàn Châu Cách Cách bản 2019, đã có nhiều nguồn tin cho biết em út Yuqi (Tống Vũ Kỳ) của nhóm (G)I-DLE đang được chấm cho vai chính Tiểu Yến Tử. Tuy debut chưa lâu, nhưng Yuqi đã tham gia nhiều hoạt động ở quê nhà, hiện còn đang là người chơi của show thực tế Running Brothers bản Trung Quốc. Yuqi có gương mặt xinh xắn lanh lợi, tính cách hoạt bát, rất giống với chính nhân vật Tiểu Yến Tử.

Thế nhưng trong khi các fan của Yuqi đang vui mừng, thì lại có tin rằng nữ diễn viên trẻ Dương Tử San cũng đang là ứng cử viên sáng giá. Mới đây nhất, đến lượt Dương Siêu Việt (Rocket Girls) cũng đang được nhà sản xuất cân nhắc. Dương Siêu Việt đang là ca sĩ trẻ nổi tiếng hiện nay, vừa mới có scandal ồn ào liên quan tới Vương Nguyên (TF Boys) nên càng được chú ý nhiều hơn.

Cuối cùng vai Tiểu Yến Tử của “Hoàn Châu Cách Cách” sẽ về tay ngôi sao trẻ nào? ảnh 2

Hiện giờ, nhà sản xuất vẫn chưa chính thức chọn gương mặt trẻ nào cho vai Tiểu Yến Tử cũng như các vai quan trọng khác. Nhưng khán giả thì mong rằng Tân Hoàn Châu Cách Cách sẽ được giao cho những diễn viên trẻ có thực lực chứ không phải bình hoa di động. Bởi những gì Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng đã để lại trong Hoàn Châu Cách Cách bản đầu tiên vẫn còn rất sâu đậm, nếu người đi sau không đủ tài năng, thì rất dễ gây thất vọng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
HHT - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...

Có thể bạn quan tâm