Cười “điên đảo” với thí sinh Spider Man trong "Mặt Nạ Ngôi Sao"

Cười “điên đảo” với thí sinh Spider Man trong "Mặt Nạ Ngôi Sao"
HHT - Tóc Tiên dự đoán diễn viên trong phim "Những Nụ Hôn Rực Rỡ" tham gia chương trình "Mặt Nạ Ngôi Sao".

Trong tập 11 của Mặt Nạ Ngôi Sao, diễn viên hài Tiến Luật tiếp tục là khách mời và mang đến cho chương trình những tràng cười nghiêng ngả khi kết hợp tung hứng cùng bà xã Thu Trang. Về phần Tóc Tiên, sau hết lần này đến lần khác lãnh “tai tiếng” vì không nhận ra bạn bè, người quen sau lớp mặt nạ, cô cho biết không muốn có mối quan hệ “mười mấy năm” với bất cứ người nào trong dàn thí sinh hôm nay vì cho rằng ai quen biết nữ ca sĩ đều phải ra về sớm.

Cười “điên đảo” với thí sinh Spider Man trong "Mặt Nạ Ngôi Sao" ảnh 1

Trong tập này, thí sinh mặt nạ với biệt danh Anh Nhện Hồng đã mang đến những tràng cười thoải mái cho tất cả mọi người. Với tạo hình như người nhện Spider Man, anh chàng liên tục pha hài bằng hành động bung tơ nhện đặc trưng của siêu anh hùng này. Chưa kể, độ “điên” của anh chàng còn lây lan sang cả thí sinh cùng song ca khiến cho Ban bình luận vô cùng đau đầu khi không thể đoán ra đây là nghệ sĩ nào.

Cười “điên đảo” với thí sinh Spider Man trong "Mặt Nạ Ngôi Sao" ảnh 2

Không hổ danh là người “quen biết hết showbiz Việt”, Tóc Tiên lại tiếp tục đụng mặt người quen trong tập này của Mặt Nạ Ngôi Sao. Thế nhưng, lần này chính cô là người chủ động đoán ra danh tính thí sinh. Hơn nữa, Tóc Tiên còn tự tin khẳng định đây sẽ là người giúp mình xóa tan định kiến không nhớ người quen, bạn bè trong chương trình. Nữ ca sĩ chỉ ra đàn ông mà có thể lượn sóng bụng giỏi như thí sinh thì chỉ có một người trong showbiz. Các nghệ sĩ trong Ban bình luận lần lượt “đoán mò” là ca sĩ Nguyễn Hưng, vũ công Lâm Vinh Hải, Quang Đăng… nhưng Tóc Tiên lại gợi ý người này từng góp mặt trong bộ phim Những Nụ Hôn Rực Rỡ.

Cười “điên đảo” với thí sinh Spider Man trong "Mặt Nạ Ngôi Sao" ảnh 3

Tiếp đến, MC Hoàng Rapper lại giới thiệu đến khán giả một “ca khó đỡ” nữa của chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao. Thí sinh Ghê Sa Sô Cô La gây hài từ tạo hình một nàng geisha Nhật Bản trong thân hình cao to, cho đến dáng đi lom khom vô cùng buồn cười. Tuy nhiên khi thí sinh cất giọng hát, Ban bình luận mới vỡ lẽ ra đây là… một thí sinh nam. MC Hoàng Rapper suy luận đàn ông mà thích mặc đồ con gái thì chỉ có thể là BB Trần. Trong khi đó, những nghệ sĩ khác lại có dự đoán khác hẳn khi Thu Trang cho rằng thí sinh này là diễn viên Huỳnh Đông. Còn nghệ sĩ Trường Giang lại đoán Ghê Sa Sô Cô La là ca sĩ Long Nhật. Ai trong số những thí sinh thú vị này sẽ phải lộ diện trong tập 11 của Mặt Nạ Ngôi Sao? Quan trọng hơn, ai sẽ giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong để có cơ hội tranh tài cùng Vua Mặt Nạ Voi Cận Thị?

Cười “điên đảo” với thí sinh Spider Man trong "Mặt Nạ Ngôi Sao" ảnh 4

Tập 11 chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao sẽ phát sóng lúc 20h30 thứ Tư, ngày 15/3/2017 trên kênh HTV7.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm