Cười hết nấc với loạt phiên bản "Goblin" parody của anh bạn người Philippines

Cười hết nấc với loạt phiên bản "Goblin" parody của anh bạn người Philippines
HHT - Phiên bản "Goblin" parody của chàng trai thú vị Emman Nimedez đã đạt hơn 2 triệu lượt xem trên facebook và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đủ biết "hot" thế nào rồi nha!

Với những nhân vật hấp dẫn và nội dung sâu sắc, bộ phim truyền hình Goblin của Hàn Quốc đã trở thành hiện tượng ở rất nhiều quốc gia. Vì thế, không ngạc nhiên khi nhiều phiên bản "làm lại" của Goblin đã được ra đời. Và một trong số các phiên bản parody đó đến từ đảo quốc Philippines. Emman Nimedez, sinh viên ngành truyền thông tại Đại học Bách khoa Philippines đã thực hiện một loạt series parody của Goblin và nó đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi.

Nimedez đã sử dụng kỹ năng diễn xuất và biên tập của mình để tạo nên những video chất lượng cao, tái hiện lại một số cảnh đáng nhớ nhất của Goblin.

Không những thế, Nimedez còn tự tìm thấy “Goblin Bride” (chính là nhân vật của Kim Go Eun trong bản gốc) của riêng mình. Nimedez cũng rất hài hước khi đưa vào chi tiết anh chàng và “Goblin Bride” được Dispatch cho lên báo trong trong tình huống giống như cả hai đã bị bắt gặp hẹn hò.

Cười hết nấc với loạt phiên bản "Goblin" parody của anh bạn người Philippines ảnh 1

Chèn logo ý như tạp chí thứ thiệt luôn nha!

Cười hết nấc với loạt phiên bản "Goblin" parody của anh bạn người Philippines ảnh 2

Che giấu chuyện tình trước ống kính "super soi" của các paparazzi.

Cười hết nấc với loạt phiên bản "Goblin" parody của anh bạn người Philippines ảnh 3

Phiên bản Goblin parody của Nimedez đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, đồng thời giúp Goblin có thêm nhiều phiên bản "làm lại" một cách hài hước khác. 

Kỹ năng của Emman Nimedez khiến cho phiên bản parody này giống như một bộ phim truyền hình thực sự.

TRINA

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.