Cười hết nấc với loạt phiên bản "Goblin" parody của anh bạn người Philippines

Cười hết nấc với loạt phiên bản "Goblin" parody của anh bạn người Philippines
HHT - Phiên bản "Goblin" parody của chàng trai thú vị Emman Nimedez đã đạt hơn 2 triệu lượt xem trên facebook và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đủ biết "hot" thế nào rồi nha!

Với những nhân vật hấp dẫn và nội dung sâu sắc, bộ phim truyền hình Goblin của Hàn Quốc đã trở thành hiện tượng ở rất nhiều quốc gia. Vì thế, không ngạc nhiên khi nhiều phiên bản "làm lại" của Goblin đã được ra đời. Và một trong số các phiên bản parody đó đến từ đảo quốc Philippines. Emman Nimedez, sinh viên ngành truyền thông tại Đại học Bách khoa Philippines đã thực hiện một loạt series parody của Goblin và nó đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi.

Nimedez đã sử dụng kỹ năng diễn xuất và biên tập của mình để tạo nên những video chất lượng cao, tái hiện lại một số cảnh đáng nhớ nhất của Goblin.

Không những thế, Nimedez còn tự tìm thấy “Goblin Bride” (chính là nhân vật của Kim Go Eun trong bản gốc) của riêng mình. Nimedez cũng rất hài hước khi đưa vào chi tiết anh chàng và “Goblin Bride” được Dispatch cho lên báo trong trong tình huống giống như cả hai đã bị bắt gặp hẹn hò.

Cười hết nấc với loạt phiên bản "Goblin" parody của anh bạn người Philippines ảnh 1

Chèn logo ý như tạp chí thứ thiệt luôn nha!

Cười hết nấc với loạt phiên bản "Goblin" parody của anh bạn người Philippines ảnh 2

Che giấu chuyện tình trước ống kính "super soi" của các paparazzi.

Cười hết nấc với loạt phiên bản "Goblin" parody của anh bạn người Philippines ảnh 3

Phiên bản Goblin parody của Nimedez đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, đồng thời giúp Goblin có thêm nhiều phiên bản "làm lại" một cách hài hước khác. 

Kỹ năng của Emman Nimedez khiến cho phiên bản parody này giống như một bộ phim truyền hình thực sự.

TRINA

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.