Cười không ngậm được miệng với bộ font chữ 26 tư thế ăn vạ của Neymar tại World Cup 2018

Cười không ngậm được miệng với bộ font chữ 26 tư thế ăn vạ của Neymar tại World Cup 2018
HHT - Với khả năng Photoshop, một nhà thiết kế người Brazil đã tạo ra một font chữ cực kì độc đáo lấy cảm hứng từ hình ảnh chủ đạo của Neymar tại World Cup 2018.

Nếu ở World Cup 2018 có một “diễn viên” thi đấu, người đó đích thị là Neymar. Đó là điều mà rất nhiều cổ động viên nói vui sau khi tiếng còi mãn cuộc giải bóng đá lớn nhất hành tinh trên đất Nga vang lên. Thực tế, theo thống kê, Neymar là một trong những cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất tại World Cup. Dĩ nhiên, không ít tình huống cầu thủ tài năng này bị phạm lỗi là cực kì rõ ràng nhưng cũng có những tình huống người ta cho rằng Neymar "diễn".

Cười không ngậm được miệng với bộ font chữ 26 tư thế ăn vạ của Neymar tại World Cup 2018 ảnh 1

Dẫu sao đi nữa, một thống kê từng được đưa ra cho biết chỉ trong vòng bốn trận tại World Cup 2018, Neymar đã nằm sân tới 14 phút cùng vô số tư thế lăn lộn đã trở thành một biểu tượng và những hình ảnh không thể quên tại World Cup năm nay. Vì thế, một Giám đốc Nghệ thuật người Brazil đang làm việc tại công ty Mutato đã tạo ra một bảng chữ cái (bao gồm 26 chữ cái) lấy cảm hứng từ những pha lăn lộn đặc sắc và đầy nghệ thuật của Neymar. Anh gọi bảng chữ cái này là “Ney Type”.

Cười không ngậm được miệng với bộ font chữ 26 tư thế ăn vạ của Neymar tại World Cup 2018 ảnh 2

Chia sẻ với EuroNews, Luciano Jacob cho biết ý tưởng nảy ra trong anh khi thấy cú ngã của Neymar trong trận đấu thứ hai của Brazil tại World Cup 2018. “Nó nhìn giống một chữ T,” anh chia sẻ. Sau đó, Jacob thực hiện tìm kiếm thêm hình ảnh của Neymar trên Internet và anh nhận ra chỉ với một vài chỉnh sửa bằng Photoshop anh đã có thể tạo ra toàn bộ bảng chữ cái.

Cười không ngậm được miệng với bộ font chữ 26 tư thế ăn vạ của Neymar tại World Cup 2018 ảnh 3

“Nó khá khó. Tôi đã tìm trên Internet nhiều cú ngã của Neymar để có thêm các bộ phận tôi cần để tạo ra bảng chữ cái,” anh giải thích. Sau khi đăng tải trên Facebook, bộ font chữ Ney Type nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý. “Tôi cảm thấy rất vui. Tôi biết ý tưởng này tiềm năng nhưng không nghĩ là nó tạo ra ảnh hưởng tới vậy,” Jacob nói. Anh thành thực chia sẻ bảng chữ cái này giúp “người khác bật cười” chứ không hề có ý chỉ trích Neymar, dù vậy anh đồng ý rằng hành động của cầu thủ này đôi khi có một chút “kịch tính hoá”.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?