"Cười không nhặt được mồm" với Tam Sinh Tam Thế phiên bản tóm tắt vừa hài, vừa "bựa"

"Cười không nhặt được mồm" với Tam Sinh Tam Thế phiên bản tóm tắt vừa hài, vừa "bựa"
HHT - Nếu như bạn quá ngại ngần phải dành những 2610 phút xem bản truyền hình "Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa" (58 tập) thì bây giờ, đã có bản tóm tắt siêu ngắn chỉ dài 12 phút, với đủ các chi tiết quan trọng nhất.

"Cười không nhặt được mồm" với Tam Sinh Tam Thế phiên bản tóm tắt vừa hài, vừa "bựa" ảnh 1

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đúng là cái tên gây bão suốt từ đầu năm 2017 đến giờ. Bản truyền hình vẫn còn đang được yêu thích lại đến bản điện ảnh chuẩn bị xuất xưởng. Ngay cả những người chưa từng xem phim đọc truyện cũng phải biết đến những cái tên như Bạch Thiển, Tư Âm, Tố Tố, Dạ Hoa rồi Tru Tiên đài, Thiên cung, Thần tộc.

"Cười không nhặt được mồm" với Tam Sinh Tam Thế phiên bản tóm tắt vừa hài, vừa "bựa" ảnh 2

Phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa dài 58 tập, mỗi tập 45 phút nên không phải ai cũng đủ thời gian và kiên nhẫn để theo dõi hết chuyện tình Bạch Thiển - Dạ Hoa.

"Cười không nhặt được mồm" với Tam Sinh Tam Thế phiên bản tóm tắt vừa hài, vừa "bựa" ảnh 3

Vì thế, bản tóm tắt phim ngắn vỏn vẹn 12 phút rưỡi đã nhanh chóng được nhiều người tìm xem. Video bản quyền của AmoGood, phụ đề tiếng Việt do bạn Apry618 thực hiện. Ngay từ khi vừa ra mắt, bản tóm tắt thú vị này đã gây bão chẳng kém gì phim gốc.

Điều thú vị của bản tóm tắt này là phần phụ đề siêu hài hước, siêu bá đạo, khiến cho người xem cười không ngậm được miệng. Ngay cả các fan ruột của bản truyền hình cũng phải thừa nhận người làm phụ đề quá sáng tạo khi không gọi tên nhân vật, mà chuyển thành “nam dự phòng”, “nữ chính thường”, “nam thần y”, "nam ngu si", kèm theo những lời bình luận cực vui nhộn. Đoạn clip này chống chỉ định những thanh niên nghiêm túc, fan trung thành của bản gốc nhé, hehe. 

LINH NHI (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm