"Cười không nhặt được mồm" với Tam Sinh Tam Thế phiên bản tóm tắt vừa hài, vừa "bựa"

"Cười không nhặt được mồm" với Tam Sinh Tam Thế phiên bản tóm tắt vừa hài, vừa "bựa"
HHT - Nếu như bạn quá ngại ngần phải dành những 2610 phút xem bản truyền hình "Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa" (58 tập) thì bây giờ, đã có bản tóm tắt siêu ngắn chỉ dài 12 phút, với đủ các chi tiết quan trọng nhất.

"Cười không nhặt được mồm" với Tam Sinh Tam Thế phiên bản tóm tắt vừa hài, vừa "bựa" ảnh 1

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đúng là cái tên gây bão suốt từ đầu năm 2017 đến giờ. Bản truyền hình vẫn còn đang được yêu thích lại đến bản điện ảnh chuẩn bị xuất xưởng. Ngay cả những người chưa từng xem phim đọc truyện cũng phải biết đến những cái tên như Bạch Thiển, Tư Âm, Tố Tố, Dạ Hoa rồi Tru Tiên đài, Thiên cung, Thần tộc.

"Cười không nhặt được mồm" với Tam Sinh Tam Thế phiên bản tóm tắt vừa hài, vừa "bựa" ảnh 2

Phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa dài 58 tập, mỗi tập 45 phút nên không phải ai cũng đủ thời gian và kiên nhẫn để theo dõi hết chuyện tình Bạch Thiển - Dạ Hoa.

"Cười không nhặt được mồm" với Tam Sinh Tam Thế phiên bản tóm tắt vừa hài, vừa "bựa" ảnh 3

Vì thế, bản tóm tắt phim ngắn vỏn vẹn 12 phút rưỡi đã nhanh chóng được nhiều người tìm xem. Video bản quyền của AmoGood, phụ đề tiếng Việt do bạn Apry618 thực hiện. Ngay từ khi vừa ra mắt, bản tóm tắt thú vị này đã gây bão chẳng kém gì phim gốc.

Điều thú vị của bản tóm tắt này là phần phụ đề siêu hài hước, siêu bá đạo, khiến cho người xem cười không ngậm được miệng. Ngay cả các fan ruột của bản truyền hình cũng phải thừa nhận người làm phụ đề quá sáng tạo khi không gọi tên nhân vật, mà chuyển thành “nam dự phòng”, “nữ chính thường”, “nam thần y”, "nam ngu si", kèm theo những lời bình luận cực vui nhộn. Đoạn clip này chống chỉ định những thanh niên nghiêm túc, fan trung thành của bản gốc nhé, hehe. 

LINH NHI (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.