Cuối năm, Cass xúc động đón nhận tin Changmin (TVXQ) đang hẹn hò

Cuối năm, Cass xúc động đón nhận tin Changmin (TVXQ) đang hẹn hò
HHT - Vậy là sau 16 năm debut, "thầy Hưng" của Cass đã thoát kiếp F.A rồi.

Sáng ngày 30/12, SPOTV News bất ngờ đăng tin em út Changmin (TVXQ) hiện đang hẹn hò và đối phương là một cô gái ngoài ngành giải trí. Ngay lập tức, thông tin này đã nhanh chóng gây sốt. Cộng đồng K-Pop fan, đặc biệt là Cass (fandom TVXQ) hồi hộp chờ tin từ SM và Changmin. Rất nhanh chóng, SM đã xác nhận đúng là Changmin đang hẹn hò.

Cuối năm, Cass xúc động đón nhận tin Changmin (TVXQ) đang hẹn hò ảnh 1

Được biết Changmin quen bạn gái hiện tại qua một người bạn chung của cả hai và dần phát triển tình cảm thành tình yêu. Vì bạn gái không phải là người của giới giải trí nên Changmin rất chú ý để không gây khó chịu và xáo trộn cuộc sống của cô ấy.

Vậy là trong khi cộng đồng K-Pop fan đang hào hứng đoán xem ngày 1/1 tới đây, "Thánh" Dispatch sẽ "khui" cặp đôi nào thì ngay những ngày cuối năm 2019, Changmin đã bất ngờ được SPOTV News gọi tên. Đây chính là tin đồn hẹn hò chính thức đầu tiên của Changmin sau 16 năm debut và anh chàng đã xác nhận luôn. 

Thường khi biết tin idol hẹn hò, các fan sẽ phản ứng khá mạnh theo chiều hướng hơi tiêu cực. Tuy nhiên, Cass thì khác. TVXQ đã debut 16 năm rồi, ai cũng trên 30 cả rồi. Suốt 16 năm qua, TVXQ đã làm việc rất chăm chỉ, đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc, không dính một scandal nào (Cass siêu tự hào về điều này) và rất yêu quý Cass nên Cass đều mong các anh được hạnh phúc. Do đó, khi biết Changmin hẹn hò, Cass rất xúc động vì sau 16 năm debut, "thầy Hưng" Changmin của Cass cuối cùng cũng thoát kiếp FA rồi.

Cuối năm, Cass xúc động đón nhận tin Changmin (TVXQ) đang hẹn hò ảnh 2
Theo Spotv news
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm