Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.

Những ngày lễ hội cuối năm khiến số khách mua hàng online ở nước nào cũng tăng vọt, và tất nhiên là những người giao hàng cũng bận rộn hơn. Điều này khiến một số người giao hàng khó chịu và tự tìm cách giải quyết.

3 ngày trước đây, Amy Taylor, một cô gái ở Carnwath (Nam Lanarkshire, Scotland), trong khi đang dắt chó đi dạo thì thấy một người giao hàng của công ty Hermes - một trong những công ty chuyển phát lớn nhất Vương quốc Anh - đang đổ cả đống bưu phẩm xuống con đường ở gần rừng.

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng ảnh 1

Amy nhìn thấy một shipper đang vứt nhiều bưu phẩm xuống đường. Ảnh: Amy Taylor.

Amy kể lại rằng, cô đã hỏi người giao hàng rằng anh làm gì vậy, thì anh ta chỉ nói là đang “phân loại” bưu phẩm. Tuy nhiên, sau khi dắt chó đi dạo xong, trên đường quay về, Amy vẫn thấy đống bưu phẩm nằm ở bên đường mà không thấy người giao hàng đâu.

Tò mò, Amy lại gần xem đống hàng đó thì phát hiện ra có cả một gói hàng được gửi cho chính cô - là đồ của hãng H&M mà cô đã đặt hàng và đang chờ. Trớ trêu hơn, cô xem trên ứng dụng thì thấy báo là bưu phẩm đã được giao cho cô rồi.

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng ảnh 2

Dù bưu phẩm của cô bị vứt đi, nhưng Amy Taylor lại nhận được thông báo trên ứng dụng là hàng đã được giao. Ảnh: Amy Taylor.

Amy lập tức báo cảnh sát về sự việc này rồi về nhà. Nhưng khi cảnh sát đến nơi thì lại không thấy đống bưu phẩm đâu nữa. Vì không có bằng chứng rõ ràng nên phía cảnh sát không tiếp tục điều tra.

Sau khi Amy đăng sự việc lên mạng, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận:

“Tôi không biết có phải anh ta phân loại hàng hay không, nhưng chẳng người giao hàng nào lại quẳng hàng hóa của khách ở trong rừng xong rồi bỏ đi cả”.

“Tôi đang chờ một bưu phẩm do Hermes giao, hy vọng hàng của tôi không bị shipper này vứt đi rồi”.

“Có lẽ cái laptop tôi đặt cũng ở trong số hàng bị vứt đó, vì tôi không nhận được, và cũng chưa được hoàn lại tiền”.

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng ảnh 3

Một số bưu phẩm bị vứt vương vãi. Ảnh: Amy Taylor.

Một số tờ báo ở Anh đã liên lạc với công ty Hermes. Người phát ngôn của công ty này xác nhận rằng nhân viên giao hàng của họ vì thấy nhiều hàng nên đã khó chịu mà đem vứt bớt hàng đi. Bởi vậy, họ đã chấm dứt hợp đồng với nhân viên đó, còn bây giờ thì họ đang điều tra và gửi lời xin lỗi những khách hàng bị ảnh hưởng.

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.
Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.
Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

HHT - Thông tin nghệ sĩ Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe đang được nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Thay vào đó, một nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai "cô Đẩu", là gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, gần đây anh cũng góp mặt trong một bộ phim ăn khách của "vũ trụ VTV".
Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc đặt chiếc bánh sinh nhật cho cậu con trai 11 tuổi, bánh không hề xấu nhưng cậu con trai lại khóc ầm lên. Việc tưởng nhỏ nhưng lại khiến cư dân mạng tranh cãi về hành động của người mẹ. Chiếc bánh kia thế nào mà khiến chủ nhân của tiệc sinh nhật thất vọng đến vậy?