Cười ngả nghiêng với clip hướng dẫn cách giao tiếp tiếng Anh theo phong cách người Thái

Cười ngả nghiêng với clip hướng dẫn cách giao tiếp tiếng Anh theo phong cách người Thái
HHT - Đã có rất nhiều những clip hát nhép hay hát chế các bài hát nổi tiếng trên mạng xã hội gây nên những cơn sốt lớn. Nhưng học phát âm tiếng Anh sao cho giống người Thái Lan bản xứ, bạn đã thử hay chưa?

Gần đây, cư dân mạng đang chia sẻ rộng rãi những video “không thể không cười” của “thánh hát nhép” một thời – Đỗ Phú Quí. Anh chàng chỉ đơn giản thể hiện tình yêu đối với đất nước Thái Lan qua đoạn video ngắn dạy phát âm tiếng Thái của mình. Nếu như bạn đã từng là "nạn nhân" của những trận cười bất tận khi nghe những âm nhấn nhá vui tai của người Thái, thì bài giảng tiếng Anh theo phong cách Thái này đảm bảo sẽ khiến bạn không thể nhịn nổi cười đâu.

Đoạn video dài hơn 2 phút của Đỗ Phú Quí sẽ khiến các bạn phải cười cả ngày. 

Cười ngả nghiêng với clip hướng dẫn cách giao tiếp tiếng Anh theo phong cách người Thái ảnh 1

Video của anh chàng đã thu hút tới hơn 6K lượt like và 1K lượt chia sẻ.

Sở dĩ cư dân mạng phát cuồng vì video dạy tiếng hết sức đáng yêu này, là vì âm điệu tiếng Thái giống hệt người bản xứ khiến ai nghe cũng đều muốn bật cười, cùng ngữ điệu tiếng Anh chuẩn và biểu cảm hết sức phong phú của “thánh cover” Đỗ Phú Quí.

Thực ra, Đỗ Phú Quí không còn là một cái tên xa lạ với cộng đồng mạng. Anh chàng điển trai sinh năm 1993 này đã từng đạt giải Ba Tiếng ca học đường năm 2011 và được yêu mến gọi với biệt danh “thánh hát nhép” vì một loạt những biểu cảm hài hước khi hát lại những ca khúc nổi tiếng. Sau đó, anh chàng cũng cho ra những ca khúc cover nổi tiếng để thể hiện giọng hát của mình.

Cười ngả nghiêng với clip hướng dẫn cách giao tiếp tiếng Anh theo phong cách người Thái ảnh 2

Đỗ Phú Quí đã đi theo con đường ca sĩ chuyên nghiệp bằng những sản phẩm được đầu tư của chính mình.

Đây không phải là lần đầu "thánh hát nhép" hài hước cho ra những buổi học tiếng Thái thế này. Trước đây, cư dân mạng cũng đã phát cuồng vì video một phút học tên các nhãn hiệu nổi tiếng bằng ngữ điệu Thái của anh chàng.

Bạn đã học thuộc tên các nhãn hiệu để dễ dàng mua sắm ở sứ xở chùa vàng chưa? 

Và bạn có biết mạng xã hội lớn nhất thế giới có tên là “Pha xì bọc ổ kê"?

Các bạn mù tiếng Thái và muốn học lỏm một vài từ để dễ dàng hỏi đường hay đi mua sắm khi đi du lịch, yên tâm đi, vì đã có “nhà Thái học” Đỗ Phú Quí giúp đỡ bạn tận tình! Để giờ đây, mỗi khi muốn ăn gà khi đi Thái, bạn có thể ưỡn ngực tự hào “chích kèn” đúng chuẩn của người Thái!

HÀ TRANG - Ảnh & clip: FBNV

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm