Cười ngất với bài văn tả chị gái của tween: "Khuôn mặt tròn như trái banh, mắt, mũi đã đi sửa"

Cười ngất với bài văn tả chị gái của tween: "Khuôn mặt tròn như trái banh, mắt, mũi đã đi sửa"
HHT - Với trí tưởng tượng vô cùng phong phú của cô em gái, chắc có lẽ người chị sau khi xem qua bài văn tả thực của em mình cũng chỉ còn biết lắc đầu câm lặng.

Học sinh tiểu học thường gắn liền với những câu chuyện “dở khóc dở cười”, bởi trí tượng tưởng, góc nhìn, cách suy nghĩ của mỗi bé hoàn toàn khác nhau, không ép buộc hay vào khuôn khổ như người lớn. Và cũng chính vì thế mà mỗi bài văn miêu tả ông, bà, cha, mẹ của các cô cậu bé này luôn thu hút sự tò mò của mọi người xung quanh.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen cười thả ga khi từng câu, từng chữ trong bài văn miêu tả chị gái của một cô bé tiểu học hồn nhiên đến mức không thể nào có thể diễn tả được.

Theo đó, nội dung của đoạn văn này như sau: “Chế hai em có một khuôn mặt tròn trịa như trái banh, đôi mắt chế hai đẹp nhờ đã đi sửa, mũi chế hai cao nhờ sửa mũi. Chiếc miệng xinh xắn nhưng rất hay nói bậy. Thân hình chế hai như đòn bánh tét. Em rất yêu quý chế hai em”.

Cười ngất với bài văn tả chị gái của tween: "Khuôn mặt tròn như trái banh, mắt, mũi đã đi sửa" ảnh 1
Bài văn miêu tả chị gái của cô bé tiểu học

Không biết rằng, người chị của cô bé này nên vui hay nên buồn sau khi đọc qua những dòng văn miêu tả sống động này, bởi ngoài việc khen ngợi chị gái của mình thì cô bé còn “bóc phốt” chị mình đi sửa mắt, sửa mũi. Không những thế, cô nàng còn cho rằng chị mình hay nói bậy và có thân hình như đòn bánh tét.

Thế nhưng dù gì đi chăng nữa thì người chị này vẫn được an ủi phần nào bởi câu chốt hạ cuối bài: “Em rất yêu quý chế hai em”. Ngay sau khi được chia sẻ, bài văn theo kiểu “vừa đấm vừa xoa” này đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ người dùng, đa phần đều gửi lời khen cũng như tình cảm chân thành mà cả hai chị em dành cho nhau.

- “Cô em gái gì mà đáng yêu thế”.

- “Trời, tức tím người. Tả chị hai gì mà thân như bánh tét, mặt như trái banh?”.

- “Bà chị chắc máu đang sôi sau khi đọc xong bài này”.

- “Rồi tả chế hai như này làm sao mà có được anh rể?”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.