Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM)

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM)
HHT - Những nhân vật với độ "lầy lội" không ai sánh bằng của khoa Tây Ban Nha, trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) sẽ khiến bạn cười-không-nhặt-được-mồm với 1001 lý do trả lời cho câu hỏi "Vì sao chọn Tây Ban Nha?".

Bạn Trần Mạnh Kha (nickname Kha Tran, từng là sinh viên khoa Tây Ban Nha, ĐHKHXH&NV TP.HCM), chủ nhân của album "Vì sao chọn Tây Ban Nha?" chia sẻ: "Trước đó trên trang của Đoàn trường mình cũng làm một album dạng vậy, nhưng mình thấy phiên bản của Đoàn trường khá nghiêm túc nên mình muốn mang đến một cái nhìn gần gũi, đa dạng và nhất là thật hơn về lí do những bạn trẻ học khoa Tây Ban Nha lại chọn nơi này để "trao trọn niềm yêu"".

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 1

Một trong những lí do... đau đến không nói nên lời khi được hỏi "Vì sao chọn Tây Ban Nha?".

Kha Tran không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình tổng hợp phỏng vấn cũng như design ảnh: "Ban đầu bộ ảnh chỉ có khoảng 6 - 7 nhân vật thôi, về sau số lượng người... tự gửi câu trả lời tới cho mình ngày càng nhiều nên album mới đa dạng được như giờ ấy chứ".

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 2

Nhân vật có lí do vào khoa Tây Ban Nha "tỉnh" nhất hệ Mặt Trời này hiện đang theo học tại một trong những trường Đại học "xịn" nhất Tây Ban Nha luôn đó!

"Mình sẽ tiếp tục khai thác những câu chuyện mới lạ hơn về lí do các bạn chọn khoa Tây Ban Nha, vì mình muốn ngoài những mẩu chuyện vui vui đọc được, các bạn sẽ có hứng thú tìm hiểu về khoa của mình và nhận thấy rằng tiếng Tây Ban Nha thật ra cũng là một ngôn ngữ thú vị và vô cùng đáng học" - chủ nhân của album nói thêm.

Hãy cùng Hoa Học Trò theo dõi những câu chuyện có 1-0-2 về lý do mà các sinh viên cũng như cựu sinh viên đã chọn khoa Tây Ban Nha ở ĐH KHXH&NV cực "bá đạo" sau đây nhé!

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 3

Một lí do mang màu sắc fangirl.

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 4

Thêm một nhân vật đã sa vào "lưới tình" với tiếng Tây Ban Nha nhờ idol.

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 5

Có những nỗi đau không nói nên lời...

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 6

Giấc mơ mang màu sắc... chợ búa.

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 7

Ai rồi cũng muốn có một chỗ dừng chân...

Có những lý do nghe qua tưởng chừng rất "lãng xẹt" là thế nhưng lại vô tình khiến các bạn sinh viên khoa Tây Ban Nha "va" vào tình yêu với ngành học ngôn ngữ thú vị này, thậm chí còn gắn bó với nó cả một thời gian dài sau này. Cuộc đời quả đúng như câu "biết đâu bất ngờ" bạn nhỉ? 

BÌNH NHIÊN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?