Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM)

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM)
HHT - Những nhân vật với độ "lầy lội" không ai sánh bằng của khoa Tây Ban Nha, trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) sẽ khiến bạn cười-không-nhặt-được-mồm với 1001 lý do trả lời cho câu hỏi "Vì sao chọn Tây Ban Nha?".

Bạn Trần Mạnh Kha (nickname Kha Tran, từng là sinh viên khoa Tây Ban Nha, ĐHKHXH&NV TP.HCM), chủ nhân của album "Vì sao chọn Tây Ban Nha?" chia sẻ: "Trước đó trên trang của Đoàn trường mình cũng làm một album dạng vậy, nhưng mình thấy phiên bản của Đoàn trường khá nghiêm túc nên mình muốn mang đến một cái nhìn gần gũi, đa dạng và nhất là thật hơn về lí do những bạn trẻ học khoa Tây Ban Nha lại chọn nơi này để "trao trọn niềm yêu"".

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 1

Một trong những lí do... đau đến không nói nên lời khi được hỏi "Vì sao chọn Tây Ban Nha?".

Kha Tran không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình tổng hợp phỏng vấn cũng như design ảnh: "Ban đầu bộ ảnh chỉ có khoảng 6 - 7 nhân vật thôi, về sau số lượng người... tự gửi câu trả lời tới cho mình ngày càng nhiều nên album mới đa dạng được như giờ ấy chứ".

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 2

Nhân vật có lí do vào khoa Tây Ban Nha "tỉnh" nhất hệ Mặt Trời này hiện đang theo học tại một trong những trường Đại học "xịn" nhất Tây Ban Nha luôn đó!

"Mình sẽ tiếp tục khai thác những câu chuyện mới lạ hơn về lí do các bạn chọn khoa Tây Ban Nha, vì mình muốn ngoài những mẩu chuyện vui vui đọc được, các bạn sẽ có hứng thú tìm hiểu về khoa của mình và nhận thấy rằng tiếng Tây Ban Nha thật ra cũng là một ngôn ngữ thú vị và vô cùng đáng học" - chủ nhân của album nói thêm.

Hãy cùng Hoa Học Trò theo dõi những câu chuyện có 1-0-2 về lý do mà các sinh viên cũng như cựu sinh viên đã chọn khoa Tây Ban Nha ở ĐH KHXH&NV cực "bá đạo" sau đây nhé!

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 3

Một lí do mang màu sắc fangirl.

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 4

Thêm một nhân vật đã sa vào "lưới tình" với tiếng Tây Ban Nha nhờ idol.

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 5

Có những nỗi đau không nói nên lời...

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 6

Giấc mơ mang màu sắc... chợ búa.

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 7

Ai rồi cũng muốn có một chỗ dừng chân...

Có những lý do nghe qua tưởng chừng rất "lãng xẹt" là thế nhưng lại vô tình khiến các bạn sinh viên khoa Tây Ban Nha "va" vào tình yêu với ngành học ngôn ngữ thú vị này, thậm chí còn gắn bó với nó cả một thời gian dài sau này. Cuộc đời quả đúng như câu "biết đâu bất ngờ" bạn nhỉ? 

BÌNH NHIÊN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?