Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM)

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM)
HHT - Những nhân vật với độ "lầy lội" không ai sánh bằng của khoa Tây Ban Nha, trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) sẽ khiến bạn cười-không-nhặt-được-mồm với 1001 lý do trả lời cho câu hỏi "Vì sao chọn Tây Ban Nha?".

Bạn Trần Mạnh Kha (nickname Kha Tran, từng là sinh viên khoa Tây Ban Nha, ĐHKHXH&NV TP.HCM), chủ nhân của album "Vì sao chọn Tây Ban Nha?" chia sẻ: "Trước đó trên trang của Đoàn trường mình cũng làm một album dạng vậy, nhưng mình thấy phiên bản của Đoàn trường khá nghiêm túc nên mình muốn mang đến một cái nhìn gần gũi, đa dạng và nhất là thật hơn về lí do những bạn trẻ học khoa Tây Ban Nha lại chọn nơi này để "trao trọn niềm yêu"".

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 1

Một trong những lí do... đau đến không nói nên lời khi được hỏi "Vì sao chọn Tây Ban Nha?".

Kha Tran không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình tổng hợp phỏng vấn cũng như design ảnh: "Ban đầu bộ ảnh chỉ có khoảng 6 - 7 nhân vật thôi, về sau số lượng người... tự gửi câu trả lời tới cho mình ngày càng nhiều nên album mới đa dạng được như giờ ấy chứ".

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 2

Nhân vật có lí do vào khoa Tây Ban Nha "tỉnh" nhất hệ Mặt Trời này hiện đang theo học tại một trong những trường Đại học "xịn" nhất Tây Ban Nha luôn đó!

"Mình sẽ tiếp tục khai thác những câu chuyện mới lạ hơn về lí do các bạn chọn khoa Tây Ban Nha, vì mình muốn ngoài những mẩu chuyện vui vui đọc được, các bạn sẽ có hứng thú tìm hiểu về khoa của mình và nhận thấy rằng tiếng Tây Ban Nha thật ra cũng là một ngôn ngữ thú vị và vô cùng đáng học" - chủ nhân của album nói thêm.

Hãy cùng Hoa Học Trò theo dõi những câu chuyện có 1-0-2 về lý do mà các sinh viên cũng như cựu sinh viên đã chọn khoa Tây Ban Nha ở ĐH KHXH&NV cực "bá đạo" sau đây nhé!

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 3

Một lí do mang màu sắc fangirl.

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 4

Thêm một nhân vật đã sa vào "lưới tình" với tiếng Tây Ban Nha nhờ idol.

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 5

Có những nỗi đau không nói nên lời...

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 6

Giấc mơ mang màu sắc... chợ búa.

Cười ngất với chùm ảnh "Vì sao bạn chọn Tây Ban Nha?" của sinh viên trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) ảnh 7

Ai rồi cũng muốn có một chỗ dừng chân...

Có những lý do nghe qua tưởng chừng rất "lãng xẹt" là thế nhưng lại vô tình khiến các bạn sinh viên khoa Tây Ban Nha "va" vào tình yêu với ngành học ngôn ngữ thú vị này, thậm chí còn gắn bó với nó cả một thời gian dài sau này. Cuộc đời quả đúng như câu "biết đâu bất ngờ" bạn nhỉ? 

BÌNH NHIÊN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

HHT - Hoàng gia Đan Mạch đang là tâm điểm chú ý ở châu Âu khi Nữ hoàng Margrethe II bất ngờ hủy bỏ tước vị Hoàng gia của 4 người cháu ruột của mình. Con trai út của bà - tức là cha của 4 người cháu đó - tỏ ra không hài lòng với quyết định này. Liệu đây có phải là sự rạn nứt mới tại một Hoàng gia lâu đời?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.