Cười ngất với lớp học "bơi cạn" của sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng

Cười ngất với lớp học "bơi cạn" của sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng
HHT - Không có bể bơi, teen vẫn có thể thực hiện ước mơ học bơi với một khuôn viên trường sạch và trí tưởng tượng "xịn" như các bạn sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng.

Mới đây, cư dân mạng được dịp tròn mắt khi xem một video về lớp học bơi siêu đặc biệt của sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng, bởi lớp học lại diễn ra ngay tại sân trường. Tuy nhiên lý do "bơi cạn" không phải vì trường không có bể bơi đâu nhé, sinh viên chia sẻ rằng đây là những buổi học giúp các bạn ấy hoàn thiện kỹ thuật bơi trước khi xuống nước để tránh chuyện chìm nghỉm.

Cười ngất với lớp học "bơi cạn" của sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng ảnh 1
Tiết học bơi siêu lạ của TDTU-er khiến cư dân mạng thích thú.
Cười ngất với lớp học "bơi cạn" của sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng ảnh 2
Dù trường có bể bơi siêu "xịn" nhưng các bạn ấy không thoát khỏi cảnh phải "học ảo".

Để tốt nghiệp, sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng phải bơi liên tục 50m thành công nên các bạn ấy rất chú ý môn học này. Dù "bơi cạn" không mấy thú vị nhưng so với việc học lý thuyết khô khan về kỹ thuật bơi, lớp học này "cứu cánh" cho team-không-biết-bơi rất nhiều. Sinh viên của trường còn hài hước chia sẻ rằng được học bơi trên cạn giúp các bạn ấy có thể rèn luyện kỹ năng ở mọi địa hình không có nước đấy!

Cười ngất với lớp học "bơi cạn" của sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng ảnh 3
Hóa ra đây chính là một phương pháp học bơi "đặc sản" của trường.

Các TDTU-er còn "xả lòng" về một số môn học thể thao giàu trí tưởng tượng của trường như môn bóng bàn "mặt đất" hay võ "ngồi". FB T.H.T, một sinh viên ở ĐH Tôn Đức Thắng chia sẻ: "Từ "đặc sản" bơi cạn đến bóng bàn đứng của trường, tớ đã hiểu ra rằng học thể thao không chỉ cần sức khỏe mà còn cần sáng tạo. Học đi đôi với hành, không phải lúc nào cũng có điều kiện "hành" thì mình phải linh hoạt". Bạn C.T còn bình luận: "Khuôn viên của Tôn Đức Thắng được công nhận là khuôn viên xanh sạch đẹp, nên đừng lo nằm dưới đất đường sẽ bị bẩn nhé!".

Cười ngất với lớp học "bơi cạn" của sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng ảnh 4
Cười ngất với lớp học "bơi cạn" của sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng ảnh 5
Ngoài lớp "bơi cạn", sinh viên còn được học môn bóng-không-có-bàn nữa đấy!

Cư dân mạng cũng rất thích thú với lớp học "bơi cạn" có 1-0-2 này. Bạn H.U chia sẻ: "Có khi học bơi trên cạn thế này lại hay, vì không biết gì mà cứ bị đẩy xuống nước mãi như mình ngày trước cũng sợ lắm, phải chật vật mãi mới xong. Biết thế ngày trước cũng lên thành bể làm vài động tác cơ bản thế này". Vậy nên nếu chưa biết bơi nhưng không dám xuống nước, teen cũng có thể thử "bơi cạn" trong nhà giống vậy, vừa tiết kiệm chi phí lại bớt bỡ ngỡ khi lần đầu ra bể đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người xem.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.