Cười nghiêng ngả với lời nhắn "bá đạo" của thầy giáo dạy Toán trong đề ôn tập

Cười nghiêng ngả với lời nhắn "bá đạo" của thầy giáo dạy Toán trong đề ôn tập
HHT - Chỉ vài dòng chữ ngắn ngủi dưới đề ôn tập Toán nhưng thầy giáo không chỉ giúp nhiều học sinh giải tỏa bớt căng thẳng mùa thi mà còn khiến dân mạng cười... nghiêng ngả.

Cụ thể, cuối đề ôn tập để chuẩn bị cho học sinh thi môn Toán, thầy giáo này nhắn nhủ: "Đề thi có 40 câu thôi nhé. Chúc các em có một kỳ thi tốt đẹp.

"Thiên thời": Trời cho ôn trúng phần đã học

"Địa lợi": Vị trí ngồi khuất giám thị

"Nhân hòa": Mọi người xung quanh đều "hòa thuận".

Cười nghiêng ngả với lời nhắn "bá đạo" của thầy giáo dạy Toán trong đề ôn tập ảnh 1
Cười "rách mép" với lời nhắn "kỳ thi tốt đẹp phải thiên thời, địa lợi, nhân hòa".

Hình ảnh về đề ôn tập với lời nhắn nhủ "cực chất" của thầy giáo có tâm đã khiến nhiều người cười "không ngậm được miệng". Ngay lập tức, lời chúc này của thầy giáo nhận được phản hồi rất lớn từ nhiều học sinh.

Nguyễn Phương Anh (học sinh lớp 11 THPT Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: "Thầy giáo này có tâm quá, kỳ thực là bây giờ đang thời điểm rất căng với học sinh khi phải trải qua những bài kiểm tra, những bài thi kết thúc học kỳ. Dẫu biết những gì thầy giáo kia nhắn nhủ cũng...đúng một phần nhưng bọn mình cũng thấy giải tỏa bớt được áp lực. Giáo viên nào cũng tâm lý thế này thì thật tốt".

Theo tìm hiểu của PV, đây là lời nhắn nhủ của giáo viên đang công tác tại THPT Hùng Vương (Đắk Lắk).

Những lời nhắn nhủ đầy yêu thương và có phần bá đạo của những giáo viên hiện đại thời 4.0 khiến nhiều cư dân mạng không khỏi thích thú và thầm biết ơn những giáo viên đó.

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm