Cuối nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn được BTC Miss Grand International hết sức cưng chiều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần nhìn vào những hành động nhỏ này là đủ biết Ban tổ chức Miss Grand International yêu quý và cưng chiều đương kim Hoa hậu Thùy Tiên đến mức nào.

Ngay từ khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, ban tổ chức cuộc thi này đã rất chăm lo o bế cho nàng hậu. Và giờ đây, khi Thùy Tiên sắp hết nhiệm kỳ thì sự quan tâm chăm sóc ấy vẫn không hề suy giảm, thậm chí còn có phần chu đáo hơn trước.

Cuối nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn được BTC Miss Grand International hết sức cưng chiều ảnh 1

Những người đứng đầu MGI luôn chăm sóc cho Thùy Tiên rất kỹ.

Chẳng hạn khi Thùy Tiên xuất hiện với bộ váy đuôi cá thướt tha lộng lẫy nhưng khó di chuyển, Chủ tịch Miss Grand International là ông Nawat cùng Giám đốc điều hành - bà Teresa đều đi bên cạnh Thùy Tiên để nâng váy, giúp nàng hậu đi lại cho vững vàng khi xuống cầu thang. Một lần khác, ông Nawat không ngại ra tay chỉnh lại tóc, dìu Thùy Tiên di chuyển một cách đầy ân cần.

Cuối nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn được BTC Miss Grand International hết sức cưng chiều ảnh 2
Cuối nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn được BTC Miss Grand International hết sức cưng chiều ảnh 3

Chủ tịch và giám đốc điều hành MGI quan tâm đến Thùy Tiên từ những cử chỉ nhỏ.

Hoặc mới đây, khi Thùy Tiên đang livestream trò chuyện với khán giả thì nàng hậu giữ thói quen dùng răng cắn vỏ bọc que kem. Ngay khi thấy Thùy Tiên làm vậy, bà Teresa - Giám đốc điều hành Miss Grand International đã nhắc nhở cô dừng lại, không được làm thế vì “con là một Nữ hoàng và đang nói chuyện với khán giả”. Sau đó, bà Teresa đã bóc vỏ que kem giúp Thùy Tiên như người mẹ chăm sóc con gái vậy.

Cuối nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn được BTC Miss Grand International hết sức cưng chiều ảnh 4

Thùy Tiên dùng răng bóc vỏ que kem cũng bị nhắc nhở ngay.

Tất nhiên không phải tự dưng mà Thùy Tiên lại được tổ chức Miss Grand International o bế cưng chiều như công chúa đến vậy. Cho đến bây giờ, Thùy Tiên vẫn đang được xem là nàng hậu thành công nhất của cuộc thi này. Trong gần 1 năm qua, cô rất tích cực tham gia các hoạt động quảng bá cuộc thi, giúp cho Miss Grand International được biết tới nhiều hơn.

Cuối nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn được BTC Miss Grand International hết sức cưng chiều ảnh 5

Tài khoản Instagram của Thùy Tiên vừa cán đích 1 triệu người theo dõi.

Thùy Tiên cũng được nhiều nhãn hàng mời ký hợp đồng, là gương mặt được yêu thích trong các sự kiện và chắc chắn mang lại lợi nhuận đáng kể cho cuộc thi này. Mới đây nhất, tài khoản Instagram của Thùy Tiên đã cán mốc 1 triệu lượt người theo dõi, càng chứng tỏ sức hút của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mạnh tới mức nào.

Cuối nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn được BTC Miss Grand International hết sức cưng chiều ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm