Cười sái quai hàm với hậu trường “Hữu Phỉ“: Vương Nhất Bác lái flycam “tóm” cánh săn ảnh

HHT - Vương Nhất Bác lại một lần nữa không làm fan hâm mộ thất vọng với độ “mặn” “cao hơn cả núi, dài hơn cả sông" của mình.

Trong những hình ảnh mới nhất ở phim trường của Hữu Phỉ, khán giả không thể nhịn cươi với độ “ham học hỏi” của Vương Nhất Bác khi lấy luôn flycam của nhân viên đoàn phim tập điều khiển. Không những vậy, anh chàng còn lái flycam “đi khắp muôn nơi” để bắt các tay săn ảnh chuyên chụp lén phim trường Hữu Phỉ.

Cười sái quai hàm với hậu trường “Hữu Phỉ“: Vương Nhất Bác lái flycam “tóm” cánh săn ảnh ảnh 1  
Cười sái quai hàm với hậu trường “Hữu Phỉ“: Vương Nhất Bác lái flycam “tóm” cánh săn ảnh ảnh 2  
Cười sái quai hàm với hậu trường “Hữu Phỉ“: Vương Nhất Bác lái flycam “tóm” cánh săn ảnh ảnh 3 "Vương Nhất Bác đến đây!".

Kể từ ngày khai máy đến nay, Hữu Phỉ không dưới một lần lộ ảnh hậu trường. Điều này cũng không có gì bất ngờ bởi ngay từ khi có thông tin được chuyển thể thể đến hiện tại, sức nóng của Hữu Phỉ chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Gần đây nhất, ngày 26/4 một vài hình ảnh tạo hình nhân vật Chu Phỉ và Tạ Doãn cũng bị papazazi tung ra. Tuy nhiên nếu hậu trường bị tiết lộ quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng phim khi lên sóng. Bởi vậy, khi nhìn Vương Nhất Bác hăng hái lái flycam bắt những kẻ chụp lén khiến khán giả phì cười.

Cười sái quai hàm với hậu trường “Hữu Phỉ“: Vương Nhất Bác lái flycam “tóm” cánh săn ảnh ảnh 4  
Cười sái quai hàm với hậu trường “Hữu Phỉ“: Vương Nhất Bác lái flycam “tóm” cánh săn ảnh ảnh 5
Cười sái quai hàm với hậu trường “Hữu Phỉ“: Vương Nhất Bác lái flycam “tóm” cánh săn ảnh ảnh 6

Những hình ảnh hậu trường Hữu Phỉ mới nhất.

Hữu Phỉ được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang cùng tên của tác giả Priset. Bối cảnh truyện Hữu Phỉ là vào thời Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy. Phim kể về hành trình trở thành danh đao một thời của nữ nhân văn võ song toàn tên Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh). Song song với con đường thành danh của cô là mối tình với chàng thiếu niên Tạ Doãn (Vương Nhất Bác), thông minh, mồm mép lanh lợi lúc nào cũng rực rỡ như ánh mặt trời.

Hữu Phỉ dự kiến sẽ lên sóng khán giả vào cuối năm 2020.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm