Cười té ghế với clip tái hiện sticker đời thực chuẩn đến từng milimet

Cười té ghế với clip tái hiện sticker đời thực chuẩn đến từng milimet
HHT - Một clip khoảng hơn 30s cover lại các sticker đang gây sốt mạng xã hội vì độ đáng yêu và lầy lội có tổ chức của các tác giả.

Trên nền nhạc Wannabe (Spice Girls) sôi động, chỉ trong 32 giây, nhóm bạn trẻ đã tái hiện lại bộ sticker “em bé” mang 8 sắc thái khác nhau, với sự chuẩn xác trong từng chi tiết.

Cười té ghế với clip tái hiện sticker đời thực chuẩn đến từng milimet ảnh 1

Từ “quẩy” một mình.

Cười té ghế với clip tái hiện sticker đời thực chuẩn đến từng milimet ảnh 2

Đến diễn xuất cùng đồng đội hết sức xuất thần.

Ngay sau khi đăng tải trên một fanpage, sản phẩm cover của nhóm bạn trẻ đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với hơn 18K lượt thích cùng 12.3K lượt chia sẻ. Hầu hết bình luận đều thể hiện sự thích thú trước màn trình diễn, thậm chí nhiều netizen còn hào hứng lên kế hoạch rủ hội cạ cứng cùng thử sức.

Cười té ghế với clip tái hiện sticker đời thực chuẩn đến từng milimet ảnh 3

Clip chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ qua những bình luận của bạn bè quốc tế.

Nhân vật gây chú ý nhất trong clip là Hậu Hoàng - một gương mặt không còn xa lạ đối với giới trẻ. Cô bạn cá tính này từng nhiều lần khiến cộng đồng mạng rần rần bằng những sản phẩm hài hước, sáng tạo.

Cười té ghế với clip tái hiện sticker đời thực chuẩn đến từng milimet ảnh 4

Hậu Hoàng - chủ nhân của nhiều clip “chất hơn nước cất”. (Ảnh: FBNV)

THANH THANH

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?