Cười té ghế với màn cãi nhau tay đôi giữa Trấn Thành và Thùy Dương (Next Top)

Cười té ghế với màn cãi nhau tay đôi giữa Trấn Thành và Thùy Dương (Next Top)
HHT - Từng tham gia nhiều chương trình thực tế nên đến với "Ơn giời, cậu đây rồi" Thùy Dương vẫn rất bình tĩnh trước mọi tình huống.

Tuy nhiên, nàng mẫu của Next Top vẫn khá hồi hộp khi phải gạt bỏ cá tính riêng để đi theo trưởng phòng. Đúng như ước nguyện, Thùy Dương đã chạm trán “đối tượng ai cũng ngại va chạm” - trưởng phòng Trấn Thành. Diện áo dài đằm thắm nhưng Thùy Dương lập tức phải dùng “độ sảng” của mình để ứng xử với “vợ cả” Trấn Thành.

Cười té ghế với màn cãi nhau tay đôi giữa Trấn Thành và Thùy Dương (Next Top) ảnh 1
Cười té ghế với màn cãi nhau tay đôi giữa Trấn Thành và Thùy Dương (Next Top) ảnh 2

Vì không sinh được con trai, Trấn Thành đành chịu kiếp chồng chung với “vợ lẻ” Thùy Dương để nối dõi tông đường. Trước mặt chồng (Trương Thế Vinh), Trấn Thành luôn tỏ ra thương yêu, hòa thuận và dạy bảo Thùy Dương. Thế nhưng, mọi thứ nhanh chóng xoay chuyển khi căn phòng chỉ còn lại 2 người phụ nữ. Cùng thần thái Lâm Khánh Chi, Trấn Thành liên tục tra hỏi nhân thân và nguyên cơ Thùy Dương gặp gỡ đức lang quân. 

Cười té ghế với màn cãi nhau tay đôi giữa Trấn Thành và Thùy Dương (Next Top) ảnh 3
Cười té ghế với màn cãi nhau tay đôi giữa Trấn Thành và Thùy Dương (Next Top) ảnh 4

Trước sự "hà hiếp" của Trấn Thành, nữ khách mời bị gán cho danh hiệu Lâm Tâm Nhang dù tự giới thiệu mình là Mộng Dương. Với tính “sảng” vốn có, Thùy Dương nhanh nhảu cho biết mình nghèo khổ nhưng quá xinh đẹp nên được Hoài Linh, Trấn ThànhTrường Giang theo đuổi. Trên sân khấu, Thùy Dương còn bị Trấn Thành tát vì dám tranh giành sủng ái với mình. 

Cười té ghế với màn cãi nhau tay đôi giữa Trấn Thành và Thùy Dương (Next Top) ảnh 5
Cười té ghế với màn cãi nhau tay đôi giữa Trấn Thành và Thùy Dương (Next Top) ảnh 6

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Thùy Dương tuy hơi đi chệch tình huống vì diễn theo bản năng nhưng đã khiến Trấn Thành trầy da tróc vảy. Nam giám khảo đánh giá nữ người mẫu là một màu sắc dễ thương cho Ơn giời, cậu đây rồi năm nay.

Cười té ghế với màn cãi nhau tay đôi giữa Trấn Thành và Thùy Dương (Next Top) ảnh 7

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h00, thứ Bảy (9/12) trên VTV3. 

TRANG NGUYỄN - ảnh: chương trình cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm