Cười "té ghế" với MV "Về nhà ăn Tết" của Justa Tee và Big Daddy

Cười "té ghế" với MV "Về nhà ăn Tết" của Justa Tee và Big Daddy
HHT - Bộ đôi tài năng của giới Underground - Justa Tee và Big Daddy vừa chính thức tung trailer cho bản hit "Về Nhà Ăn Tết" sau hơn một năm khuấy động chương trình "The Remix 2016".

Về Nhà Ăn Tết là một trong những ca khúc được bộ đôi sáng tác để thi đấu trong chuỗi các liveshow của chương trình Hoà Âm Ánh Sáng năm 2016.

Cười "té ghế" với MV "Về nhà ăn Tết" của Justa Tee và Big Daddy ảnh 1

Justa TeeBig Daddy từng chia sẻ, ca khúc này được viết trong tâm thế lần đầu xa nhà, đặc biệt là những ngày cận tết. Với ca từ mang đậm chất chân thực, pha trộn với dòng nhạc sở trường của cả hai là Hip-Hop & Trap, Về Nhà Ăn Tết đã nhận được sự ủng hộ của khán giả trẻ ngay khi lên sóng. Được lên ý tưởng và sản xuất vào những ngày cuối cùng của năm 2016, với bối cảnh thủ đô những ngày cận tết, ê-kíp đã đưa vào trong MV một kịch bản vô cùng hài hước, thú vị nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. MV còn có sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng như Huy Me, Rhymastic.

Cười "té ghế" với MV "Về nhà ăn Tết" của Justa Tee và Big Daddy ảnh 2

Trong MV lần này Justa Tee sẽ vào vai một anh chàng nhân viên văn phòng của... xứ xở Công Gô - nơi không có tết, Big Daddy nhập vai ông trùm của một băng đảng khét tiếng, Huy Mee vào vai một bệnh nhân ở trại tâm thần, cả 3 nhân vật chính đều có hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng chung một mong muốn duy nhất đó là Về Nhà Ăn Tết. Cả 3 đã cùng nhau trải qua một cuộc rượt đuổi để được về ăn Tết cùng gia đình, kết câu chuyện cả 3 nhân vật chính đều được đón một cái tết ấm cúng, viên mãn đoàn viên cùng gia đình mình.

Cười "té ghế" với MV "Về nhà ăn Tết" của Justa Tee và Big Daddy ảnh 3

Ngay sau khi tung đoạn trailer vào tối 22/1, MV đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và đón chờ của hàng loạt các nghệ sĩ V-Pop cũng như khán giả trẻ. Bản chính thức của MV sẽ được ra mắt vào 20:00 tối nay, 24/1/2017.

THỦY TIÊN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm