"Cuối tuần" của Nguyên Hà - Minh Min: Đến bên nhau qua những điều bình dị nhỏ bé nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giai điệu, lời ca, câu chuyện trong MV "Cuối Tuần" là một trong những “kịch bản” cuối tuần thật nhẹ nhàng, đầy cảm xúc mà Minh Min và Nguyên Hà muốn “gợi ý” cho khán giả. Một bản Country - Pop phù hợp để bạn có thể bật lên và lắng nghe mọi lúc mọi nơi.

Gói ghém trong ca khúc là giai điệu êm đềm, không quá nặng về kỹ thuật mà đặt xúc cảm tự nhiên làm trọng tâm. Ca từ mộc mạc nhưng quyến luyến chân thành, là câu chuyện, là lời thủ thỉ tâm tình của những trái tim đang chìm đắm trong mật ngọt tình yêu.

"Cuối tuần" của Nguyên Hà - Minh Min: Đến bên nhau qua những điều bình dị nhỏ bé nhất ảnh 1

Minh Min và Nguyên Hà

Xuyên suốt MV Cuối Tuần là câu chuyện hẹn hò đáng yêu của những người trẻ qua sự chứng kiến và dẫn dắt của bộ đôi Minh Min - Nguyên Hà. Nữ chính của MV chính là cô nàng xinh xắn Mẫn Tiên.

Chia sẻ về Cuối Tuần, Minh Min cho biết đây là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình từ một chàng nhạc sĩ trẻ sang một nghệ sĩ đa năng của V-Pop. Anh là người đứng sau nhiều bản Ballad như Chỉ Còn Những Mùa Nhớ, Chờ Anh Nhé, Những Đêm Lặng Câm, Đoạn Cuối Giấc Mơ...

"Cuối tuần" của Nguyên Hà - Minh Min: Đến bên nhau qua những điều bình dị nhỏ bé nhất ảnh 2

Nam - nữ chính của MV đưa người xem về với "Cuối Tuần" của những năm 2000

"Cuối tuần" của Nguyên Hà - Minh Min: Đến bên nhau qua những điều bình dị nhỏ bé nhất ảnh 3

Do đó, bản Country - Pop Cuối Tuần như một không gian âm nhạc mới mà Minh Min đang muốn khám phá. Trong hành trình mới mẻ này, người đồng hành cùng Minh Min chính là Nguyên Hà.

Nguyên Hà chia sẻ: “Hà nghĩ mọi người cũng sẽ cảm thấy giống Hà - cảm nhận được sự vui tươi, hồn nhiên khi nghe ca khúc này. Sau 5 ngày làm việc, “Cuối Tuần" vang lên sẽ khiến mình cảm thấy hào hứng hơn với 2 ngày cuối tuần sắp tới. Hà mong khán giả cũng thích “Cuối Tuần" như Hà đã thích ngay từ lần đầu tiên”.

"Cuối tuần" của Nguyên Hà - Minh Min: Đến bên nhau qua những điều bình dị nhỏ bé nhất ảnh 4

Giọng hát bình yên và giàu cảm xúc của Nguyên Hà là chất xúc tác ăn ý giúp Minh Min thể hiện trọn vẹn câu chuyện tình lấy cảm hứng từ thời không smartphone, cũng chẳng cần phải “bấm like” giữa người trẻ những năm 2000. Đó là cái thời người ta yêu nhau và đến với nhau bằng sự hồn nhiên, bằng những điều bình dị nhỏ bé nhất.

"Cuối tuần" của Nguyên Hà - Minh Min: Đến bên nhau qua những điều bình dị nhỏ bé nhất ảnh 5

Đến với Cuối Tuần, bạn sẽ nhận ra một thông điệp nho nhỏ của tình yêu: Đi qua những đắm say, cuồng nhiệt, ồn ào và vội vã, con người lại khao khát một tình yêu bình yên. Đơn giản là cuối tuần được nhìn thấy nhau, bình yên rong ruổi trên chiếc xe cũ, dừng chân uống ly nước sấu rồi cùng ngắm hoàng hôn và kể cho nhau nghe những câu chuyện thường ngày.

MV Cuối Tuần

"Cuối tuần" của Nguyên Hà - Minh Min: Đến bên nhau qua những điều bình dị nhỏ bé nhất ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm