Cuối tuần làm gì để xả “stress” sau mùa thi căng não?

Cuối tuần làm gì để xả “stress” sau mùa thi căng não?
HHT - Mùa thi cử đã lấy hết của các bạn quá nhiều năng lượng, thời gian chờ đợi hồi hộp “đau tim”. Đừng ngồi ôm điện thoại, máy tính bảng hay máy tính chờ đợi nữa. Cuối tuần đến HIU tụ tập bạn bè “xả stress” và nạp thêm năng lượng.

“Quẫy” tưng bừng với các trò chơi vui “hết nấc”

Cuối tuần làm gì để xả “stress” sau mùa thi căng não? ảnh 1

Các teen “vui hết nấc” trong các trò chơi tại Ngày hội thông tin HIU – 2019 tháng 4 năm 2019

Mùa thi cử đã “cuỗm” của bạn không ít năng lượng, thời gian chờ đợi kết quả càng hồi hộp và “đau tim” từng ngày. Thay vì ngồi ôm chiếc điện thoại, máy tính bảng, máy tính chờ kết quả thi THPT Quốc gia 2019, hay tin nhắn và email trúng tuyển các trường đại học. Hãy “quẳng gánh lo đi mà sống”, cuối tuần này, “set kèo” cùng nhóm bạn đến Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng “quẫy” tưng bừng với các trò chơi vui “hết nấc”: Nhanh như chớp HIU, Đuổi hình bắt chữ, cùng “phiêu” với những bản nhạc dance sôi động do các anh chị câu lạc bộ HIUZIk Trường biểu diễn… để nhận những phần quà vô cùng dễ thương của HIU. Và còn nhiều những món quà tinh thần “đặc biệt” khác nữa. Đó là gì? Bí mật sẽ được “bật mí” tại Ngày hội thông tin HIU – 2019 diễn ra vào ngày 14/07/2019 tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

 “Checkin” điểm đến “sống ảo” yêu thích

Là địa điểm được các bạn trẻ yêu thích checkin, đến với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, các teen “thỏa sức” đam mê chụp hình “sống ảo”, đặc biệt là vườn Romeo & Juliet. 

Cuối tuần làm gì để xả “stress” sau mùa thi căng não? ảnh 2

Khu vườn Romeo & Juliet lãng mạn nơi các teen thỏa sức chụp ảnh “sống ảo”

Ngoài ra, icoffee, Thư viện, sẽ là nơi bạn có thể thả mình vào những trang sách thú vị, là nơi bạn bắt đầu “chương 1” cuộc trò chuyện cùng lũ bạn. Và theo chân các anh chị hướng dẫn bạn còn được tham quan hệ thống các phòng học độc đáo của HIU. Bật mí là HIU còn có phòng Gym, Phòng Golf, Phòng thời trang và có cả Studio cho bạn yêu thích chụp ảnh nữa đấy!

Thêm cơ hội trúng tuyển đại học và chọn ngành mình thích

Ngoài ra, đến với Ngày hội thông tin HIU 2019, diễn ra vào ngày 14/7/2019, các teen sẽ được gặp gỡ và giao lưu với NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng. 

Nếu bạn quan tâm đến ngành nghề, đây còn là dịp “có 1 không 2” để bạn tìm hiểu tường tận ngành nghề bạn muốn học. NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng - người thầy mà sinh viên Trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TP.HCM dưới thời Thầy còn là Hiệu trưởng gọi Thầy với tên gọi thân thương “Thầy Hiệu trưởng bất thường” vì Thầy vui vẻ, thân thiện với sinh viên. Thầy sẽ trả lời những câu hỏi của các bạn liên quan đến ngành nghề, cơ hội nghề nghiệp…

Chưa kể, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng với các bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cùng các bạn ấy tham gia các trò chơi giao lưu hấp dẫn. “Ngày hội Thông tin HIU” - Một ngày để sống khác, để kết bạn, để tìm hiểu nghề nghiệp tương lai và là một ngày cuối tuần khác lạ của bạn.

Không chỉ có Ngày hội thông tin HIU dành cho học sinh, ngày 13/7/2019, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng tổ chức Ngày hội thông tin dành cho ba mẹ - Parents’ Day 2019. Quý phụ huynh quan tâm có thể đăng ký tham gia tại đây.

Xem thêm Ngày hội thông tin HIU dành cho phụ huynh hồi tháng 4/2019:

Tòa nhà “Con Tàu Tri Thức” – Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Địa chỉ: Số 215 Điện Biên Phủ - P.15 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM

Điện thoại: 028.7308.3456 Ext: 3401

Hotline: 0938 69 2015 - 0964 239 172

Email: tuyensinh@hiu.vn - admission@hiu.vn 

Website: hiu.vn                      

Fanpage: Facebook.com/Hiu.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm