Cuối tuần này chưa biết đi đâu thì hãy ghé Festival Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn

Cuối tuần này chưa biết đi đâu thì hãy ghé Festival Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn
HHT - Hãy đặt lịch tham gia Festival Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn 2019 tổ chức vào cuối tuần này tại Hà Nội đi thôi.

Festival Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn 2019 được tổ chức vào 13h Chủ Nhật ngày 30/6/2019 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội (số 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội) và hoàn toàn miễn phí vé vào cửa. Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa nhằm giới thiệu văn hóa truyền thống và hiện đại của Hàn Quốc với thế giới, đặc biệt là với khán giả Việt Nam.

Cuối tuần này chưa biết đi đâu thì hãy ghé Festival Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn ảnh 1

Tiết mục đặc biệt nhất trong sự kiện chính là phần trình diễn về nghi lễ Yeong San Jae (Linh Sơn Trai) - di sản phi vật thể quan trọng thứ 50 của Hàn Quốc, được UNESCO công nhận. Yeong San Jae là nghi thức tái hiện việc Đức Phật Thích Ca Mô Ni tu thành chính quả. Đây là nghi lễ hoành tráng và ấn tượng nhất trong văn hóa Phật giáo qua các thời đại, đã được tổ chức thành công ở nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Mỹ, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Campuchia và Thái Lan.

Cuối tuần này chưa biết đi đâu thì hãy ghé Festival Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn ảnh 2

Đặc biệt, ngoài phần giới thiệu văn hóa truyền thống của Hàn Quốc, chương trình cũng có sự góp mặt của các ca sĩ K-Pop như nữ ca sĩ Budy, nhóm nhạc nam Samchongsa (Giải thưởng Tân binh thần tượng nhạc Trot, Giải thưởng Nghệ thuật giải trí Hàn Quốc năm 2018), nhóm nhạc nữ A-Daily (Giải thưởng Nghệ thuật Giải trí Hàn Quốc năm 2017). Về phía Việt Nam, ca sĩ Lưu Thùy Linh và 8 nhóm nhảy Việt sẽ cùng tranh tài tại đại hội Cover Dance với những vũ đạo quen thuộc với fan K-Pop.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".