Cuối tuần này chưa biết đi đâu thì hãy ghé Festival Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn

Cuối tuần này chưa biết đi đâu thì hãy ghé Festival Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn
HHT - Hãy đặt lịch tham gia Festival Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn 2019 tổ chức vào cuối tuần này tại Hà Nội đi thôi.

Festival Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn 2019 được tổ chức vào 13h Chủ Nhật ngày 30/6/2019 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội (số 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội) và hoàn toàn miễn phí vé vào cửa. Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa nhằm giới thiệu văn hóa truyền thống và hiện đại của Hàn Quốc với thế giới, đặc biệt là với khán giả Việt Nam.

Cuối tuần này chưa biết đi đâu thì hãy ghé Festival Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn ảnh 1

Tiết mục đặc biệt nhất trong sự kiện chính là phần trình diễn về nghi lễ Yeong San Jae (Linh Sơn Trai) - di sản phi vật thể quan trọng thứ 50 của Hàn Quốc, được UNESCO công nhận. Yeong San Jae là nghi thức tái hiện việc Đức Phật Thích Ca Mô Ni tu thành chính quả. Đây là nghi lễ hoành tráng và ấn tượng nhất trong văn hóa Phật giáo qua các thời đại, đã được tổ chức thành công ở nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Mỹ, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Campuchia và Thái Lan.

Cuối tuần này chưa biết đi đâu thì hãy ghé Festival Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn ảnh 2

Đặc biệt, ngoài phần giới thiệu văn hóa truyền thống của Hàn Quốc, chương trình cũng có sự góp mặt của các ca sĩ K-Pop như nữ ca sĩ Budy, nhóm nhạc nam Samchongsa (Giải thưởng Tân binh thần tượng nhạc Trot, Giải thưởng Nghệ thuật giải trí Hàn Quốc năm 2018), nhóm nhạc nữ A-Daily (Giải thưởng Nghệ thuật Giải trí Hàn Quốc năm 2017). Về phía Việt Nam, ca sĩ Lưu Thùy Linh và 8 nhóm nhảy Việt sẽ cùng tranh tài tại đại hội Cover Dance với những vũ đạo quen thuộc với fan K-Pop.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm