Cuối tuần này "đổi gió" với Hội sách cũ tại thành phố Hồ Chí Minh

Cuối tuần này "đổi gió" với Hội sách cũ tại thành phố Hồ Chí Minh
HHT - Hội sách thì không lạ nhưng hội sách cũ thì khá là hiếm đó nha. Đây chắn hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho mà xem.

Trong thế giới của những "mọt sách", sách cũ chiếm một vị trí rất đặc biệt và chúng hoàn toàn có những giá trị của riêng mình. Sách cũ cũng được săn lùng dữ lắm nhé! Cảm giác tìm được quyển sách mình cần nhưng đã được xuất bản từ lâu lắm rồi ở một quầy sách cũ không khác gì cảm giác tìm được "kho báu" vậy.

Cuối tuần này "đổi gió" với Hội sách cũ tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 1

Tin vui là cuối tuần này, một Hội sách cũ sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh trong hai ngày 15 và 16/12. Tuy gọi là sách cũ chứ thực ra sách ở đây chẳng cũ chút nào đâu, vì chúng chỉ mới xuất hiện trong vòng 5 năm trở lại đây thôi và còn rất mới vì đa số đều chưa được đến tay bạn đọc do là sách tồn kho. Đặc biệt, sách sẽ được giảm từ 50% so với giá bìa và còn có rất nhiều sách được bán đồng giá nữa. "Bật mí" nha, tất cả đều là sách của NXB Trẻ đấy. Mới đây, NXB Trẻ đã trở thành NXB đầu tiên ở Việt Nam thành lập trung tâm sách cũ và trung tâm này chỉ bán sách cũ của NXB Trẻ thôi. Nếu bạn là độc giả yêu thích các ấn phẩm của NXB Trẻ nhưng chưa có điều kiện sở hữu hết các ấn phẩm yêu thích vì túi tiền có hạn thì đây là quả là cơ hội tốt. 

Cuối tuần này "đổi gió" với Hội sách cũ tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 2

Hội sách thì không lạ nhưng hội sách cũ thì khá là hiếm đó nha. Đây chắn hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho mà xem. Không chỉ vậy, trong tương lai, Trung tâm sách cũ cũng sẽ tổ chức hoạt động thư viện cộng đồng tại cửa hàng nữa, để bạn đọc có thể đến mượn sách về hay đọc tại chỗ nữa.

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm