Cười xỉu với cách dân mạng sử dụng tượng “Bác sĩ Trang” để làm giá đỡ... nhang muỗi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu là fan chân chính của "Bác sĩ Trang", bạn sẽ khó mà nhịn cười trước cách "giang cư mận" tận dụng tượng lưu niệm của Doctor Strange đâu!

Bộ phim bom tấn Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (tạm dịch: Phù thủy tối thượng trong Đa vũ trụ hỗn loạn) do nam tài tử Benedict Cumberbatch thủ vai không chỉ khiến fan Marvel thích thú, mà còn làm Gen Z "phát cuồng" với câu thoại "tạo trend" I Love You In Every Universe. Bên cạnh danh xưng thân mật được người hâm mộ Việt đặt là "Bác sĩ Trang", Phù thủy tối thượng nay đã có thêm danh xưng mới là "Bác sĩ... Nhang" khi xuất hiện hình ảnh nhân vật này đang... cầm nhang muỗi!

Cười xỉu với cách dân mạng sử dụng tượng “Bác sĩ Trang” để làm giá đỡ... nhang muỗi! ảnh 1

Cứ ngỡ Bác sĩ Trang thi triển phép thuật, hóa ra là... đang đuổi muỗi!

Cụ thể, trong bức ảnh được netizen đăng tải, tượng lưu niệm Doctor Strange đã được "chính chủ" tận dụng để làm giá đỡ nhang muỗi. Nhiều người không ngừng phát ra tín hiệu “ét ô ét” giải cứu “Doctor Nhang” khỏi sự việc quá đỗi “chằm Zn” này. Nhiều bình luận khác lại cho rằng ý tưởng này vô cùng sáng tạo khi đã tạo ra một chiếc giá đỡ... "quá là ngầu".

Cười xỉu với cách dân mạng sử dụng tượng “Bác sĩ Trang” để làm giá đỡ... nhang muỗi! ảnh 2

Đã ai thấy chiếc giá đỡ nào "fancy" như chiếc giá đỡ này chưa?

Cười xỉu với cách dân mạng sử dụng tượng “Bác sĩ Trang” để làm giá đỡ... nhang muỗi! ảnh 3

"Bác sĩ Trang" đuổi muỗi ở mọi vũ trụ! Ảnh: Tatsuya Tanaka

- Ở một vũ trụ nào đó, Dr. Nhang “dịch chuyển thời gian và không gian để muỗi không đốt bạn”.

- Không phân biệt bạn ở vũ trụ nào, chiều không gian hay thời gian nào.. chỉ cần xung quanh bạn có muỗi, “Dr. Nhang” sẽ đến và đuổi muỗi hộ bạn!

- Diệt muỗi ở mọi vũ trụ.

Cười xỉu với cách dân mạng sử dụng tượng “Bác sĩ Trang” để làm giá đỡ... nhang muỗi! ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?