Cười xỉu với những món đồ "sinh ra không biết với mục đích gì" trên shop online

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh những món sản phẩm được đánh giá cao về cả công dụng và kiểu dáng, những sàn thương mại điện tử cũng có "ti tỉ" thứ khiến netizen cảm thấy "có gì đó sai sai".

Sản phẩm đầu tiên chính là... "Giá đỡ khẩu trang". Theo giới thiệu của cửa hàng, vật dụng này sẽ giúp các cô gái có thể bảo vệ lớp trang điểm giữa mùa Hè nắng nóng, đồng thời không gây bức bí khi đeo khẩu trang trong thời gian dài. Giá đỡ được sử dụng bằng cách gắn bên trong, sau đó đeo khẩu trang lên như bình thường. Thế nhưng, nếu như đeo khẩu trang để phòng dịch bệnh mà làm thoáng khí kiểu này thì chẳng khác nào đang mở rộng cửa mời virus xâm nhập?

Cười xỉu với những món đồ "sinh ra không biết với mục đích gì" trên shop online ảnh 1
Mang khẩu trang nhưng không để khẩu trang dính vào mặt... Nghĩ đi nghĩ lại kiểu gì cũng thấy sai sai!

Được lấy cảm hứng từ loại động vật có lượng anti-fan lớn nhất thế giới, bị ruồng rẫy ở bất kỳ nơi nào chúng xuất hiện, Tiểu Cường phiên bản "điều khiển từ xa" cũng là một món đồ chơi sẽ khiến team sợ gián "khóc thét".

Cười xỉu với những món đồ "sinh ra không biết với mục đích gì" trên shop online ảnh 2

Quá chán với ô tô/ máy bay điều khiển từ xa, bạn có thể "đổi gió" với món đồ chơi này.

Một món đồ khác cũng được lấy cảm hứng từ loài động vật này chính là "Thú bông hình con gián 3D". Thú nhồi bông là thường được gắn với hình ảnh đáng yêu, thường được dùng để ôm ngủ hay trang trí nhà cửa. Nhưng có thể bạn sẽ bớt thấy thú nhồi bông đáng yêu lại khi phát hiện trên đời này còn có thú nhồi bông hình con gián.

Với màu sắc vô cùng chân thực, cùng kích thước "siêu to khổng lồ", Tiểu Cường phiên bản thú bông hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm độc nhất vô nhị!

Cười xỉu với những món đồ "sinh ra không biết với mục đích gì" trên shop online ảnh 3
Khuyến cáo: Sản phẩm không dành cho những ai thuộc team sợ gián!
Cười xỉu với những món đồ "sinh ra không biết với mục đích gì" trên shop online ảnh 4

Gen Z sẽ chỉ cho bạn cách giảm cân không tốn sức mà lại vô cùng tiết kiệm!

Ngoài ra, một số người nuôi thú cưng mùa mưa này nhưng sợ các bé bị sờn móng vuốt hoặc trượt ngã còn đặt mua cả giày chống trượt cho thú cưng!

Cười xỉu với những món đồ "sinh ra không biết với mục đích gì" trên shop online ảnh 5

Đủ màu, đủ kiểu, đủ sắc và đủ size dành cho hội "boss" nè "sen" ơi!

Với trí tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo vô biên của các nhà sản xuất hẳn công cuộc tìm kiếm đồ độc lạ của netizen vẫn không dừng lại, dự đoán trong tương lai sẽ còn xuất hiện thêm nhiều món “khó đỡ” hơn nữa trên các sàn thương mại điện tử!

Cười xỉu với những món đồ "sinh ra không biết với mục đích gì" trên shop online ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin "thuyền" V và Jennie chìm, fan hai nhà buồn hay vui?

Rộ tin "thuyền" V và Jennie chìm, fan hai nhà buồn hay vui?

HHT - Những fan ủng hộ cho cặp đôi V và Jennie không giấu được tiếc nuối sau thông tin đường ai nấy đi. Nhưng cũng có người hâm mộ lại tỏ ra mừng rỡ. Bởi kể từ khi tin hẹn hò nổ ra, cả V và Jennie đều nhận về không ít chỉ trích và công kích từ bộ phận fan quá khích.