"Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội" rộn ràng cuối năm với chủ đề về Táo Quân

"Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội" rộn ràng cuối năm với chủ đề về Táo Quân
HHT - Đêm thi thứ 6 “Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2017” với chủ đề “Táo Quân”. Không khí rộn ràng của những ngày cuối năm đã thêm phần hứng khởi cho các đội chơi.

Với chủ để Táo Quân, các đội chơi sẽ làm nhiệm vụ quen thuộc của các Táo là báo cáo tình hình dưới trần gian trong năm qua. Vào vai Hằng Nga, diễn viên Khả Như cùng “Thiên Lôi” Tuấn Vũ đã “gài” các thành viên Khủng long tí hon vào thế khó. “Táo showbiz” Quốc Khánh cùng các thành viên Hoàng Khôi, Xuân Tiến, Trần Giang, Quỳnh Lý đã có màn kết hợp ăn ý cùng nhau để hoàn thành trọn vẹn tiết mục dự thi của mình. Nhóm cũng có phần chơi chữ, gieo vần vô cùng duyên dáng khi thuật lại tình hình showbiz trong năm qua. Cùng với sự tung hứng duyên dáng của Nam Tào - Bắc Đẩu (diễn viên Gia Bảo - Minh Dự), Khủng long tí hon đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả và được Nam Thư phấn khích “like đậm”.

"Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội" rộn ràng cuối năm với chủ đề về Táo Quân ảnh 1

Nhận xét về phần thi của nhóm, giám khảo Kiều Oanh cho biết: “Tụi em rất thông minh khi đưa được những rắc rối trong xã hội, tổng kết hết không thiếu thứ gì, kể cả vụ Khả Như bị phỏng tụi em cũng đưa vô luôn. Đó là người thật việc thật. Các em rất là xuất sắc”. Đồng tình với ý kiến trên, giám khảo Anh Vũ chia sẻ: “Các bạn rất là xông xáo, đưa hết những cái thời sự vào trong tiết mục, có những cái anh không biết nhưng các em là người trẻ nên các em nắm bắt thông tin rất tốt. Điều đó làm cho tiết mục của các em thêm phần ý nghĩa và giá trị”. 

"Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội" rộn ràng cuối năm với chủ đề về Táo Quân ảnh 2

Ở vị trí ban bình luận, diễn viên Nam Thư bày tỏ: “Như chị Oanh nói, làm Táo rất khó vì chúng ta chỉ lên báo cáo lại, kể lại chứ không có tình huống nhiều ở đây, quan trọng là cái duyên từ chính các bạn chứ không phải từ kịch bản hay tình huống. Vì đây là phần thi ứng biến tình huống nên đối với Thư thì các bạn đã làm rất tốt”. Cũng là người dành nhiều tình cảm cho Khủng long tí hon, Puka cho biết vốn dĩ diễn hài đã có kịch bản nhưng nhiều khi khán giả còn không cười chứ đừng nói là ứng biến. Vậy nên đối với cô, Khủng long tí hon đã có tiết mục vô vùng tuyệt vời.

"Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội" rộn ràng cuối năm với chủ đề về Táo Quân ảnh 3

Đêm thi này cũng tiếp tục cho thấy sự gắn kết, tình đồng đội anh em giữa các thành viên Khủng long tí hon. Nếu như Hoàng Khôi là cái tên có sự thể hiện duyên dáng và nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo thì sự ăn ý khi kết hợp giữa các mảnh ghép còn lại cũng rất đáng được ghi nhận.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.