"Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội" rộn ràng cuối năm với chủ đề về Táo Quân

"Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội" rộn ràng cuối năm với chủ đề về Táo Quân
HHT - Đêm thi thứ 6 “Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2017” với chủ đề “Táo Quân”. Không khí rộn ràng của những ngày cuối năm đã thêm phần hứng khởi cho các đội chơi.

Với chủ để Táo Quân, các đội chơi sẽ làm nhiệm vụ quen thuộc của các Táo là báo cáo tình hình dưới trần gian trong năm qua. Vào vai Hằng Nga, diễn viên Khả Như cùng “Thiên Lôi” Tuấn Vũ đã “gài” các thành viên Khủng long tí hon vào thế khó. “Táo showbiz” Quốc Khánh cùng các thành viên Hoàng Khôi, Xuân Tiến, Trần Giang, Quỳnh Lý đã có màn kết hợp ăn ý cùng nhau để hoàn thành trọn vẹn tiết mục dự thi của mình. Nhóm cũng có phần chơi chữ, gieo vần vô cùng duyên dáng khi thuật lại tình hình showbiz trong năm qua. Cùng với sự tung hứng duyên dáng của Nam Tào - Bắc Đẩu (diễn viên Gia Bảo - Minh Dự), Khủng long tí hon đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả và được Nam Thư phấn khích “like đậm”.

"Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội" rộn ràng cuối năm với chủ đề về Táo Quân ảnh 1

Nhận xét về phần thi của nhóm, giám khảo Kiều Oanh cho biết: “Tụi em rất thông minh khi đưa được những rắc rối trong xã hội, tổng kết hết không thiếu thứ gì, kể cả vụ Khả Như bị phỏng tụi em cũng đưa vô luôn. Đó là người thật việc thật. Các em rất là xuất sắc”. Đồng tình với ý kiến trên, giám khảo Anh Vũ chia sẻ: “Các bạn rất là xông xáo, đưa hết những cái thời sự vào trong tiết mục, có những cái anh không biết nhưng các em là người trẻ nên các em nắm bắt thông tin rất tốt. Điều đó làm cho tiết mục của các em thêm phần ý nghĩa và giá trị”. 

"Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội" rộn ràng cuối năm với chủ đề về Táo Quân ảnh 2

Ở vị trí ban bình luận, diễn viên Nam Thư bày tỏ: “Như chị Oanh nói, làm Táo rất khó vì chúng ta chỉ lên báo cáo lại, kể lại chứ không có tình huống nhiều ở đây, quan trọng là cái duyên từ chính các bạn chứ không phải từ kịch bản hay tình huống. Vì đây là phần thi ứng biến tình huống nên đối với Thư thì các bạn đã làm rất tốt”. Cũng là người dành nhiều tình cảm cho Khủng long tí hon, Puka cho biết vốn dĩ diễn hài đã có kịch bản nhưng nhiều khi khán giả còn không cười chứ đừng nói là ứng biến. Vậy nên đối với cô, Khủng long tí hon đã có tiết mục vô vùng tuyệt vời.

"Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội" rộn ràng cuối năm với chủ đề về Táo Quân ảnh 3

Đêm thi này cũng tiếp tục cho thấy sự gắn kết, tình đồng đội anh em giữa các thành viên Khủng long tí hon. Nếu như Hoàng Khôi là cái tên có sự thể hiện duyên dáng và nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo thì sự ăn ý khi kết hợp giữa các mảnh ghép còn lại cũng rất đáng được ghi nhận.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.