“Cuốn sách vàng trong làng ru ngủ”, vừa nhìn thấy bìa thôi đã muốn lăn ra rồi!

HHT - Bạn không nhầm đâu, trên thị trường đã thực sự xuất hiện một cuốn sách chỉ có ngủ và ngủ thôi! Quá là hợp cho những ngày bốn phía là tường, cả ngày hết ăn lại ngủ như bây giờ...

Vào khoảng thời gian rảnh rỗi tại nhà những ngày này, mọi người thường có xu hướng tìm đến những bộ phim nhiều tập, tiểu thuyết để “cày” và thư giãn. Nhưng không phải cứ nhắc đến sách là phức tạp và khó hiểu đâu nhé, mới đây đã có một em sách được ra mắt với nội dung không thể nào đơn giản và dễ hiểu hơn, cuốn sách này thậm chí bạn có thể đọc khi ngủ nữa đấy!

Dân tình đã có một pha “lệch sóng” khi được diện kiến cuốn sách mang tên Cuốn sách buồn ngủ, hình ảnh về em “Buồn ngủ” này đang được chia sẻ rầm rộ.

“Cuốn sách vàng trong làng ru ngủ”, vừa nhìn thấy bìa thôi đã muốn lăn ra rồi! ảnh 1 Sách gì mà chưa mở ra đọc đã muốn ngủ luôn thôi. Ảnh: Lost Bird

Nội dung của Cuốn sách buồn ngủ là câu chuyện về bạn sách đang buồn ngủ hết sức và yêu cầu bạn giữ im lặng để cuốn sách có thể yên tĩnh nghĩ ngơi, sau đó sẽ thức giấc và cung cấp kiến thức cho bạn. Với đối tượng là trẻ em nhỏ tuổi thì đây là một bài học tuy ngắn gọn súc tích nhưng lại có tính giáo dục cao.

“Cuốn sách vàng trong làng ru ngủ”, vừa nhìn thấy bìa thôi đã muốn lăn ra rồi! ảnh 2

Cũng như con người, trước khi ngủ thì phải mở mắt. Ảnh: Lost Bird

“Cuốn sách vàng trong làng ru ngủ”, vừa nhìn thấy bìa thôi đã muốn lăn ra rồi! ảnh 3

... bắt đầu lim dim rồi. Ảnh: Lost Bird

“Cuốn sách vàng trong làng ru ngủ”, vừa nhìn thấy bìa thôi đã muốn lăn ra rồi! ảnh 4

Câu chuyện kết thúc bằng một “happy ending” không thể ngọt ngào hơn. Ảnh: Lost Bird

“Cuốn sách vàng trong làng ru ngủ”, vừa nhìn thấy bìa thôi đã muốn lăn ra rồi! ảnh 5 Full combo đang gây náo loạn mạng xã hội. Ảnh: Lost Bird

Được biết cuốn sách trên nằm trong bộ tuyển tập Trò chuyện cùng sách của NXB Kim Đồng, với nội dung đơn giản, dễ hiểu, bộ sách này được sản xuất cho các em nhỏ mầm non và tiểu học.

Cư dân mạng đã tỏ ra thích thú với câu chuyện “hack não” trên và có những phản ứng cực kì hài hước. 

“Cuốn sách vàng trong làng ru ngủ”, vừa nhìn thấy bìa thôi đã muốn lăn ra rồi! ảnh 6  
Ai cũng thể hiện sự hoang mang… Ảnh: Lost Bird
“Cuốn sách vàng trong làng ru ngủ”, vừa nhìn thấy bìa thôi đã muốn lăn ra rồi! ảnh 7

và “trầm trồ” vì sự đơn giản nhưng quá sức đáng yêu của quyển sách. Ảnh: Lost Bird

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

HHT - Nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina từng được nhìn thấy đeo một sợi dây màu đỏ ở cổ tay, nhưng họ không đeo đồng thời mà đó chỉ là một sợi dây được chuyển từ người này sang người khác. Có một câu chuyện rất xúc động đằng sau sợi dây đỏ này, và người sở hữu sợi dây là Lionel Messi.