Cường Đô La nói gì khi được hỏi có cần "sự riêng tư" khi đến rạp phim cùng con?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ hình ảnh đến rạp xem phim cùng con, Cường Đô La khiến cộng đồng mạng quan tâm liệu một gia đình nổi tiếng và giàu có có bao rạp để được "riêng tư". Câu trả lời của "đại gia phố núi" khiến nhiều người bất ngờ.

Vừa qua, Cường Đô La có bài đăng khoe khoảnh khắc đi xem phim cùng với các con vào dịp cuối tuần. Nhiều tài khoản đã không bỏ lỡ câu hỏi về "sự riêng tư" tại rạp phim khi câu chuyện "bao rạp" gần đây của Trấn Thành vẫn chưa hết hot.

Cường Đô La nói gì khi được hỏi có cần "sự riêng tư" khi đến rạp phim cùng con? ảnh 1

Trước câu hỏi mang tính "đu trend", ông xã Đàm Thu Trang trả lời khá thân thiện và tinh tế. Cường Đô La khẳng định điều này chắc không cần thiết, nhưng cũng nói thêm là gia đình đi xem vào ban ngày - khung giờ chiếu thường thu hút ít khán giả hơn. Bên cạnh đó, có người cũng thắc mắc việc bé Suchin chỉ mới 3 tuổi đã đi xem phim ngoài rạp. Về vấn đề này, Cường Đô La giải thích bộ phim bé Suchin xem là phim hoạt hình, không giới hạn độ tuổi.

Cường Đô La nói gì khi được hỏi có cần "sự riêng tư" khi đến rạp phim cùng con? ảnh 2

Suchin được khen ngợi nhờ vào vẻ lém lỉnh và đáng yêu.

Cường Đô La nói gì khi được hỏi có cần "sự riêng tư" khi đến rạp phim cùng con? ảnh 3

Cường Đô La cũng dành thời gian đưa Subeo đi xem phim vào cuối tuần.

Nhiều người cũng tấm tắc với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Cường Đô La. Dù bận rộn với công việc nhưng anh luôn dành thời gian chăm sóc, vui chơi cùng các con. Trong các bức ảnh, Suchin khiến người xem thích thú với loạt biểu cảm đáng yêu, trong khi Subeo được khen ngợi vì chiều cao nổi bật.

Cường Đô La nói gì khi được hỏi có cần "sự riêng tư" khi đến rạp phim cùng con? ảnh 4

Sau hơn 4 năm "về chung một nhà", Cường Đô La và Đàm Thu Trang hạn chế xuất hiện trong các hoạt động giải trí nhưng lại rất thoải mái trong việc chia sẻ về cuộc sống. Nam doanh nhân luôn cho thấy sự quan tâm, yêu thương tới những thành viên trong gia đình.

Cường Đô La nói gì khi được hỏi có cần "sự riêng tư" khi đến rạp phim cùng con? ảnh 5

Cuộc hôn nhân viên mãn của Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cường Đô La nói gì khi được hỏi có cần "sự riêng tư" khi đến rạp phim cùng con? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm