Cường Seven bất ngờ trở lại với âm nhạc, giải thích lý do không kết hợp với SpaceSpeakers

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại V-Pop đúng mùa Valentine ngọt ngào nhưng Cường Seven lại trình làng bản tình ca buồn mang tên "Oscar" - một sáng tác nhiều cảm xúc của nhạc sĩ trẻ Melyd K (Lê Đình Khang).

Với Oscar, Cường Seven cũng trực tiếp tham gia quá trình viết lời. Bản phối do producer Jimi Trần thực hiện với phong cách Pop RnB. Tên bài hát Oscar ẩn ý về "danh hiệu" mà chàng trai dành cho người mình yêu vốn đã thay lòng. Câu chuyện trong bài hát như một bộ phim và cô gái chính là một diễn viên. Cô luôn phải “diễn” để đạt được điều mong muốn nhưng ẩn sâu bên trong là một trái tim tổn thương.

Cường Seven bất ngờ trở lại với âm nhạc, giải thích lý do không kết hợp với SpaceSpeakers ảnh 1

Cường Seven và producer Jimi

Câu chuyện trong ca khúc Oscar là ý tưởng của nhạc sĩ trẻ Melyd K. Trước Oscar, anh chàng từng hợp tác với Cường Seven trong ca khúc Anh đã nói em rồi. Còn về cộng sự mới Jimi, Cường Seven nhận định: “Tôi cực kỳ thích bản phối từ Jimi. Ngay từ khi giao ca khúc cho cậu ấy, tôi đã tin rằng bàn tay cậu ấy sẽ giúp ca khúc thu hút, hấp dẫn, mới lạ và khác biệt hơn".

Cường Seven bất ngờ trở lại với âm nhạc, giải thích lý do không kết hợp với SpaceSpeakers ảnh 2

Sau vài năm chuyên cần theo đuổi phim ảnh, hiện tại Cường Seven muốn dành thời gian cho âm nhạc. “Thời gian tới Cường muốn dành 100% cho âm nhạc. Điện ảnh là sở thích của Cường và mình thấy có duyên với vai nào thì nhận chứ không có định hướng theo hẳn diễn viên. Âm nhạc mới là điều Cường đặt lên trên hết, mặc dù đó không phải năng khiếu mình quá nổi trội nhưng Cường vẫn mong muốn chinh phục nó” - nam ca sĩ nói.

Cường Seven bất ngờ trở lại với âm nhạc, giải thích lý do không kết hợp với SpaceSpeakers ảnh 3

Cường Seven cũng thẳng thắn chia sẻ về những nhận xét, phê bình giọng hát đến từ khán giả. Anh cho biết do lúc đầu khi chuyển hướng từ vũ công sang ca sĩ nên chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn sân khấu. Điều này đã gây ảnh hưởng tới hơi thở và giọng hát của Cường Seven. Tuy nhiên, nhờ những lời góp ý đó, anh nhìn nhận lại bản thân và thay đổi để việc trình diễn đạt hiệu quả hơn.

Cường Seven bất ngờ trở lại với âm nhạc, giải thích lý do không kết hợp với SpaceSpeakers ảnh 4

Có thể thấy, đội ngũ sản xuất ca khúc Oscar không có sự xuất hiện của các thành viên SpaceSpeakers như Binz, Soobin, Rhymastic, Touliver... Nói về điều này, Cường Seven giải thích anh không trực thuộc quản lý của SpaceSpeakers. Trên danh nghĩa, anh vẫn là thành viên của nhóm nhưng mối quan hệ của Cường Seven với SpaceSpeakers thiên về bạn bè hơn là công việc.

"Chúng tôi vẫn luôn quan tâm, ủng hộ cũng như thẳng thắn góp ý cho nhau. Những chương trình nào liên quan đến nhóm thì Cường vẫn luôn tham gia cùng mọi người. Về âm nhạc, Cường muốn khẳng định màu sắc riêng của bản thân nên từ sớm Cường đã có ê-kíp riêng để làm cho mình. Nhưng Cường vẫn là một thành viên của SpaceSpeakers chứ chưa bao giờ muốn tách ra cả" - Cường Seven chia sẻ.

Cường Seven bất ngờ trở lại với âm nhạc, giải thích lý do không kết hợp với SpaceSpeakers ảnh 5

Trong năm 2022, Cường Seven cho biết anh sẽ cho ra mắt 3 dự án lớn.

Cường Seven bất ngờ trở lại với âm nhạc, giải thích lý do không kết hợp với SpaceSpeakers ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm