Cường Seven mê mệt chụp hình cùng đồ chơi mô hình nổi tiếng tại sự kiện Giáng sinh

Cường Seven mê mệt chụp hình cùng đồ chơi mô hình nổi tiếng tại sự kiện Giáng sinh
HHT - Ngày 29/11, BTC sự kiện "Toysphere Fun Fest 2019" giới thiệu về các hoạt động mùa lễ hội dịp Giáng sinh tại TP.HCM với sự tham gia của Cường Seven, Việt Max, và kỷ lục gia Guinness Việt Nam Hoàng Tuấn Long.

Trong không gian của buổi giới thiệu sự kiện, Cường Seven là người phấn khích, mê mệt những mô hình đồ chơi nổi tiếng thế giới trong gian hàng của Toysphere. Đó là những nhân vật nổi tiếng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel và các dụng cụ mà họ sử dụng trong phim. Khi tái dựng lại bằng phiên bản mô hình, tất cả đều trở nên vô cùng sống động. 

Cường Seven chia sẻ: "Tôi cũng từng ước sẽ có thể sưu tầm được một bộ đủ các nhân vật và các dụng cụ như búa thần của Thor hay khiên ... nhưng vẫn chưa có điều kiện. Nay được trực tiếp nhìn mô hình phiên bản có giới hạn trưng bày trong cửa hàng này, tôi cảm thấy rất thích thú".

Cường Seven mê mệt chụp hình cùng đồ chơi mô hình nổi tiếng tại sự kiện Giáng sinh ảnh 1

Đặc biệt lần đầu tiên Toysphere sẽ mang đến cho bạn trẻ trải nghiệm pose hình với hai nhân vật phim Disney nổi tiếng. 

Tại sự kiện, Cường Seven, Việt Max là một những vị khách đầu tiên được chụp hình với mô hình này. Cả hai tỏ ra thích thú khi lần đầu tiên thấy tại Việt Nam có mô hình nhân vật đúng với hình tượng và kích thước như người thật trong phiên bản điện ảnh từng gây sốt toàn thế giới. "Cường đã xem phim nhưng chưa lần nào được tận mắt nhìn thấy mô hình tượng sống động như này. Nhìn Elsa Anna y như trên phim. Đó là cả một sự kỳ công của BTC".

Cường Seven mê mệt chụp hình cùng đồ chơi mô hình nổi tiếng tại sự kiện Giáng sinh ảnh 2
Cường Seven mê mệt chụp hình cùng đồ chơi mô hình nổi tiếng tại sự kiện Giáng sinh ảnh 3

Theo tiết lộ, Elsa cao 1,70 m và Anna cao 1,65 m. BTC đã phải đặt từ nước ngoài nhiều tháng trời để kịp vận chuyển về Việt Nam trước ngày khai mạc lễ hội.

Khi được hỏi tại sao lại đặt và dùng phiên bản đầu tiên thay vì phiên bản của phần hai như phim vừa ra mắt, đại diện BTC cho biết: "Đây là phiên bản thật nhất, gần gũi nhất với những fan của Công chúa Elsa và Anna. Nó đã in sâu trong tiềm thức của các em nhỏ và những fan của bộ phim này. Vì thế BTC muốn mang đến cho khách tham quan lễ hội sự cảm nhận gần gũi và ấm áp nhất".

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.