Cường Seven - Vũ Ngọc Anh: Nên duyên nhờ phim ảnh, tình yêu gắn liền với một con số

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cường Seven và bạn gái - diễn viên Vũ Ngọc Anh chính thức "về chung một nhà" sau hơn nửa thập kỷ hẹn hò. Theo tiết lộ, tình yêu của cặp đôi gắn liền với một con số đặc biệt.

Trong một sự kiện mới đây, Vũ Ngọc Anh - bạn gái Cường Seven chính thức xác nhận cô và nam ca sĩ sẽ lên xe hoa vào tháng 7 năm nay. Đám cưới được lên ý tưởng theo phong cách Disco và dự kiến sẽ có hơn 1000 khách mời.

Cặp đôi đã đề cập chuyện cưới hỏi với gia đình từ 2 năm trước và được cha mẹ hai bên đồng thuận. Vào ngày vui sắp tới, Cường Seven sẽ phát hành Honey Moon - ca khúc dành tặng riêng cho Vũ Ngọc Anh trong dịp trọng đại.

"Tôi rất hạnh phúc khi chia sẻ với mọi người về điều này. Đây là hành trình dài của tôi và Cường Seven. Năm nay bước sang năm thứ 7 yêu nhau, đám cưới cũng tổ chức vào tháng 7. Không hiểu sao yêu Cường Seven nên làm gì cũng có duyên với số 7" - Vũ Ngọc Anh hóm hỉnh chia sẻ.

Cường Seven - Vũ Ngọc Anh: Nên duyên nhờ phim ảnh, tình yêu gắn liền với một con số ảnh 1

Cường Seven - Vũ Ngọc Anh bắt đầu tìm hiểu sau khi cùng tham gia phim điện ảnh Lôi Báo vào năm 2017. Đến tháng 8/2019, cả hai công khai hẹn hò. Trong thời gian yêu đương, cặp đôi luôn tay trong tay khi đi dự sự kiện và không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ ngọt sâu răng.

Cường Seven - Vũ Ngọc Anh: Nên duyên nhờ phim ảnh, tình yêu gắn liền với một con số ảnh 2
Cường Seven - Vũ Ngọc Anh: Nên duyên nhờ phim ảnh, tình yêu gắn liền với một con số ảnh 3

Trong ngày Valentine, nam ca sĩ tự tay vào bếp nấu ăn cho Vũ Ngọc Anh.

Cường Seven - Vũ Ngọc Anh: Nên duyên nhờ phim ảnh, tình yêu gắn liền với một con số ảnh 4

Cả hai luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí.

Ngoài ra, Cường Seven còn dành những "lời đường mật" để nói về bạn gái: "Ngọc Anh là cô gái thú vị. Cô ấy sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến và rút kinh nghiệm. Ngoài ra cô ấy biết suy nghĩ, thích quan tâm đến người khác”.

Trong khi đó, Vũ Ngọc Anh luôn thể hiện sự tin tưởng, tôn trọng đối với bạn trai: “Tôi tôn trọng những gì mà người ta đã có, có như thế người ta cũng sẽ tôn trọng những gì mà tôi đã có. Quan trọng bây giờ hai đứa ở bên cạnh nhau, vui vẻ và phát triển là được, còn tự dưng mình suy nghĩ cái cũ làm gì, thôi chắc không được đâu”.

Cường Seven - Vũ Ngọc Anh: Nên duyên nhờ phim ảnh, tình yêu gắn liền với một con số ảnh 5
Cường Seven - Vũ Ngọc Anh: Nên duyên nhờ phim ảnh, tình yêu gắn liền với một con số ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm